Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

CNN tung video ông Donald Trump trò chuyện người kết nối con trai với luật sư Nga

July 13, 20170 nhận xét

Hãng tin CNN ngày 12.7 công bố một đoạn video Tổng thống Donald Trump đang tham dự bữa ăn tối trong đó có nhân vật quan trọng kết nối trai ông Donald Trump Jr với nữ luật sư người Nga.

>Triều Tiên cảnh báo biến Mỹ thành đống troĐoạn video được quay ngày 15.6.2013 vào đêm của cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Theo CNN, đoạn video cho thấy mối quan hệ nồng ấm giữa ông Donald Trump và gia đình Agalarov người Azerbaijan-Nga.
Ông Donald Trump và thành viên gia đình Agalarovs. Ảnh chụp màn hình CNN.

Trong đoạn video, Tổng thống tương lai của Mỹ trò chuyện sôi nổi với tỷ phú Aras Agalarov, con trai ông là Emin Agalarov - một ngôi sao nhạc pop và người phụ trách truyền thông của Emin là Rob Goldstone. Rob Goldstone là người đã email trao đổi với con trai cả của ông Donald Trump - Donald Trump Jr.
Trong những email Donald Trump Jr công bố ngày 12.7, Rob Goldstone cho biết ông sẽ nhận được các thông tin quan trọng  và là "một phần sự ủng hộ của chính phủ Nga dành cho ông Donald Trump."
Người điều hành công việc kinh doanh bất động sản gia đình Donald Trump 39 tuổi đã đáp lại. Sau đó, Rob Goldston tổ chức một cuộc gặp cho con trai ông Donald Trump với bà Natalia Veselnitskaya, theo mô tả trong email là một "luật sư của chính phủ Nga".
Rob Goldstone - người sắp xếp cuộc gặp giữa con trai ông Donald Trump với luật sư Natalia Veselnitskaya. Ảnh: B.I

Trong video này, ông Donald Trump dành nhiều lời tán dương gia đình Agalarov. Ông mô tả họ là những người quyền lực nhất, giàu có nhất nước Nga.Ngoài ra, Tổng thống tương lai của nước Mỹ khi đó cũng bày tỏ hy vọng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức tại Nga năm đó theo một thỏa thuận với gia đình Agalarov, sẽ giúp mối quan hệ song phương Nga - Mỹ.


Trong đoạn video còn có thể thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump trò chuyện thân mật với các thành viên khác của gia đình Agalarov gồm mẹ và chị em gái của Emin.
Mặc dù Donald Trump Jr không có mặt trong đoạn video nhưng các nhân vật đáng chú ý hiện đang làm việc tại Nhà Trắng đều xuất hiện, trong đó có Michael Cohen – luật sư của ông Donald Trump và Keith Schiller - giám đốc điều hành của Phòng Bầu dục.
Báo Lao động
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Kẻ phản động Trịnh Hữu Long bày trò trên luật khoa tạp chí

(Tindautruongdanchu)-Trịnh Hữu Long -kẻ tự dựng nên trang Luật khoa tạp chí dưới sự hẫu thuẫn của Việt Tân nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chố...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger