Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Hiệu trưởng Xứ Wales bị kỷ luật vì cách quản lý 'quái đản'

July 12, 20170 nhận xét

Hiệu trưởng Philip Jones đang phải đối mặt với hình phạt kỷ luật vì so sánh các nhân viên của mình là Taliban, nhóm vũ trang cực đoan ở Afghanistan. Trước đây, ông từng bị cáo buộc là có cách quản lý và những phát ngôn ‘quái đản’.

Ông Jones, 50 tuổi, là hiệu trưởng Trường Heolddu Comprehensive ở thành phố Bargoed, Xứ Wales, thuộc Vương quốc Anh. Jones cũng so sánh làm việc với cách nhân viên và giáo viên ở trường như thể đang chiến đấu với bọn Taliban, theo Daily Mail.
Hiệu trưởng Philip Jones đã so sánh nhân viên của mình là Taliban - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Trước đó, hiệu trưởng cũng từng bị một nữ giáo viên chỉ trích vì đã nói với cô giáo này rằng cô sẽ được thăng chức làm trợ lý nếu trong vòng 2 năm nữakhông mang thai.
Philip Jones đã phải điều trần về hành vi của mình trong buổi họp xem xét hình thức kỷ luật với ông. Một số giáo viên cho biết họ từng rất e sợ hiệu trưởng Jones vì nhiều người trong ban quản lý cấp cao tại trường theo phe ông.
Ngoài ra, vị hiệu trưởng còn bị cáo buộc đã sao chép nội dung giảng dạy từ một ngôi trường gần đó. Trả lời về cáo buộc này, Jones cho biết ông đã làm mọi thứ để đảm bảo các môn học ở trường mình đạt chất lượng tốt.
Chưa hết, một thầy giáo tên Owen Griffiths cho biết ông từng bị hiệu trưởng khiển trách vào năm 2010 vì tội kết hôn mà không báo cho hiệu trưởng biết. Ông Jones sẽ tiếp tục tham gia các buổi điều trần trước khi nhận hình thức kỷ luật thích đáng.
Ngọc Quý (báo Thanh niên)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Kẻ phản động Trịnh Hữu Long bày trò trên luật khoa tạp chí

(Tindautruongdanchu)-Trịnh Hữu Long -kẻ tự dựng nên trang Luật khoa tạp chí dưới sự hẫu thuẫn của Việt Tân nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chố...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger