Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Nổ súng tại Pháp làm 1 người thiệt mạng, nghi phạm lẩn trốn

July 4, 20170 nhận xét

Một vụ nổ súng xảy ra vào tối ngày 3.7 tại thành phố Toulouse (Pháp) đã làm một người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.

>Cảnh sát Mỹ bắn chết gần 500 người trong 6 tháng

Nghi phạm đi trên chiếc xe máy đã nổ súng vào một nhóm người vào khoảng 21 giờ (giờ địa phương) tại quận La Reynerie, thành phố Toulouse. Đài FranceInfo cho hay có đến 2 nghi phạm nhưng chỉ một người nổ súng.
Nguyên nhân vụ nổ súng có thể là nhằm trả thù (AFP)

Trong số 6 nạn nhân có 2 người bị thương nặng. Cơ quan chức năng đã tăng cường an ninh tại khu vực ngay sau vụ việc. Một quan chức giấu tên cho hay chưa bác bỏ bất cứ khả năng nào về nguyên nhân của vụ nổ súng, tuy nhiên chưa có dấu hiệu liên quan đến khủng bố.
Trong khi đó, nguồn tin từ cuộc điều tra sơ bộ tiết lộ đây có thể là một cuộc tấn công trả thù. Một nhân chứng đã quay phim lại vụ việc và đoạn phim đã được giao cho cơ quan điều tra. Hiện nghi phạm vẫn còn lẩn trốn, theo tờ Le Figaro.
Cuộc tấn công xảy sau khi Tổng thống Emmanuel Macron cùng ngày tuyên bố sẽ dỡ bỏ lệnh tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc trong vài tháng tới. Tình trạng này được ban hành sau vụ tấn công khủng bố tháng 11.2015 làm 130 người thiệt mạng.
Bảo Vinh (báo Thanh niên điện tử)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Kẻ phản động Trịnh Hữu Long bày trò trên luật khoa tạp chí

(Tindautruongdanchu)-Trịnh Hữu Long -kẻ tự dựng nên trang Luật khoa tạp chí dưới sự hẫu thuẫn của Việt Tân nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chố...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger