Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Trung tá cảnh sát giao thông trả lại ví tiền cho sinh viên đánh rơi

July 6, 20170 nhận xét

Trung tá Lê Viết Quyền, cán bộ đội CSGT Công an TP Vinh có nhặt được 1 chiếc ví màu nâu bên trong có một số giấy tờ và gần 9 triệu đồng tiền mặt.

>Cảnh sát giao thông làm đường cho người dân

Ngày 6/7, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Vinh đã trả tài sản bị đánh rơi cho anh Nguyễn Hồng Dương (SN 1994), trú tại xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu.
 Trung tá Lê Viết Quyền trao trả tài sản cho người bị đánh rơi. Ảnh Cẩm Phú.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 1/7, khi đang làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, đồng chí Trung tá Lê Viết Quyền, cán bộ đội CSGT Công an TP Vinh có nhặt được 1 chiếc ví màu nâu bên trong có (1 giấy phép lái xe, 1 CMND mang tên Nguyễn Hồng Dương, 1 giấy đăng ký xe mang tên Nguyễn Văn Đại và 8.600.000 ngàn đồng).
Sau khi nhặt được tài sản, đồng chí Lê Viết Quyền đã báo cáo cho chỉ huy đội và nhờ Công an huyện Diễn Châu thông báo cho người bị hại đến để nhận lại tài sản.
Có mặt tại đội CSGT Công an TP Vinh, anh Nguyễn Hồng Dương vui mừng và bày tỏ lời cám ơn sâu sắc tới bản thân đồng chí Quyền nói riêng và những chiến sĩ Công an nhân dân nói chung.
Được biết, Dương hiện là sinh viên trường ĐH Y Khoa Vinh, khi đang từ phòng trọ đến trường thì bị rơi chiếc ví.
Cẩm Phú (Báo Nghệ An điện tử)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Kẻ phản động Trịnh Hữu Long bày trò trên luật khoa tạp chí

(Tindautruongdanchu)-Trịnh Hữu Long -kẻ tự dựng nên trang Luật khoa tạp chí dưới sự hẫu thuẫn của Việt Tân nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chố...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger