Selamat datang di CaraGampang.Com

Nam y tá ở Mỹ quay lén bệnh nhân trong tình trạng khỏa thân

August 7, 20170 nhận xét

Theo CBS, công tố viên quận Bucks cho biết nam y tá James Close, 45 tuổi, đang làm việc ở bệnh viện Pennsylvania, Mỹ đã thừa nhận có quay lén các bệnh nhân nữ đến khám bệnh.

>Mỹ: Nhiều nữ giáo viên bị phạt tù vì ép học sinh quan hệ tình dục


Mọi việc có lẽ sẽ không bị phát hiện, nếu một bệnh nhân nữ tỏ ra nghi ngờ khi y tá James Close liên tục hướng điện thoại về phía cô đang khám trong tình trạng khỏa thân. Sau khi người này báo lại vụ việc, cảnh sát đã cho người đóng giả là một bệnh nhân nữ, rồi bắt quả tang và tịch thu chiếc điện thoại của nam y tá này.
Nam y tá James Close bị phát hiện quay lén bệnh nhân trong tình trạng khỏa thân - Ảnh: CBS

Kết thúc quá trình điều tra, tổng cộng thu được 18 clip nam y tá quay lại các bệnh nhân trong tình trạng khỏa thân hoặc hở hang khi đang khám bệnh. Tổng cộng có 4 trẻ vị thành niên và người lớn nhất khoảng 60 tuổi trở thành một trong số nạn nhân của các clip nói trên.
Hôm 4-8, y tá James Close thừa nhận các tội mình đã vi phạm, lên tới 48 tội danh như: xâm phạm quyền riêng tư, lạm dụng tình dục trẻ em,... Những người đứng đầu bệnh viện nơi y tá James Close làm việc hết sức sửng sốt trước hành động này: "Chúng tôi cảm thấy sốc trước vụ việc, đây là hành động vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp. Từ trước tới giờ chúng tôi chưa phải xử lý trường hợp nào tương tự như vậy".
Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger