Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 24, 2016 , 0 bình luận

Đoạn video ghi lại cảnh cặp đôi trẻ thản nhiên đóng "cảnh nóng" tại bệnh viện đã phải nhận cơn mưa "gạch đá" từ phía dân mạng.


Sáng nay (24/9), một đoạn clip dài gần 1 phút được ghi lại trong bệnh viện đã khiến người xem đi từ bất ngờ tới bức xúc với cách hành xử của 2 nhân vật chính.
Chẳng là trong clip, cặp đôi không hiểu là bệnh nhân hay người nhà tới chăm bệnh nhân đã có hành động được xem là táo bạo tới phản cảm - họ thản nhiên thể hiện tình cảm, quan hệ trên giường bệnh bất chấp sự khó chịu của những người chung phòng.

Dù có khoảng 10 người đang có mặt tại phòng bệnh nhưng cặp đôi táo báo này vẫn thản nhiên làm chuyện ấy
Liên hệ với người đăng tải đoạn clip, anh chia sẻ đã quay lại những hình ảnh nhức mắt của cặp đôi vào khoảng 2h sáng nay (24/9/2016). Trong thời điểm đó, phòng bệnh viện có khoảng 10 người nhưng cặp đôi này vẫn thản nhiên như không có ai.
Ngay khi đoạn clip xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận về độ liều lĩnh của cặp đôi. 
Đa số cảm thấy sốc và tự hỏi tại sao lại không tìm một chỗ kín đáo hơn để thể hiện tình cảm, đây là nơi công cộng, có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào và hậu quả xảy ra thì chắc chắn không ai dám nói trước.
Nhiều người khác thì lắc đầu ngao ngán về sự táo bạo của họ bởi thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những cảnh thân mật như thế. 
Thậm chí nhiều người lo sợ, việc mang chuyện "phòng the" ra nơi công cộng đang nhen nhóm trở thành một "xu hướng" tiêu cực trong xã hội khi mà quán trà sữa, đường phố…là nơi để các cặp đôi diễn cảnh nóng.
Các bạn trẻ hãy nghĩ đến những hậu quả khôn lường trước khi quyết định dấn thân vào những cuộc chơi trái với thuần phong mỹ tục như vậy.
Theo Trí thức trẻ/soha.vn


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm