Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 23, 2016 , 0 bình luận

(chiasekienthucnet)-Những chuyện rất "lãng xẹc" được giới dân chủ cuội trong nước "làm màu" một cách thô thiển và có phần "não chết lâm sàng".


Từ những chuyện các nhà dân chủ cuội bị bắt khi núp bóng dân chủ, tự do, nhân quyền, yêu cây, yêu biển, yêu cá, ghét formosa,... để thực hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây rối trật tự công cộng, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước "lăn đùng ăn vạ" cơ quan chức năng bắt người "yêu nước", đến những nhà dân chủ cuội "ăn vạ" vu cáo cơ quan chức năng đánh đập, hành hạ, tra tấn, dọa giết... thì nay lại xuất hiện "chứng ảo tưởng". Cái "ảo tưởng" đến mức "hoang tưởng" của một số nhân vật làm cho mọi người phải buồn cười không nhịn được như: "Khóa cửa của nhà nhà thơ bị gắn keo cũng đổ cho công an làm"; "đi đường tự gây tại nạn giao thông cũng đổ do công an đâm", "tự ngã cũng do công an đánh" và gần đây chủ nhân facebook Nguyễn Khương Duy cũng khùng khùng, điên điên đưa đơn xin đi tù thay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.Đơn xin đi tù thay của chủ nhân facebook Nguyễn Khương Duy (ảnh chụp màn hình facebook) 

Cũng giống như một số kẻ "sống ảo" trên mạng facebook gần đây xuất hiện ở Việt Nam, với mục đích câu like sẵn sàng làm tất cả từ tự thiêu, đốt trường, ăn phân, tắm phân, trần truồng giữa phố,... thì chủ nhân facebook Nguyễn Khương Duy cũng bắt đầu trổ tài "điên rồ" của mình. Không biết, anh có định câu like hay không ? nhưng trên tài khoản của anh không thấy đưa ra điều kiện này. Hoặc giả, chiêu trò câu like mà một số người sử dụng gần đây với điều kiện đạt được một số lượng like nhất định sẽ làm những chuyện điên rồ nhất đã bị báo chí, cư dân mạng bóc mẽ, phê phán nên chủ nhân Nguyễn Khương Duy không đặt điều kiện về số lượng like nhất định.

Việc làm của Nguyễn Khương Duy cũng không khác gì những kẻ khùng vì biết rõ ràng rằng: Trách nhiệm hình sự không thể thực hiện thay thế như trách nhiệm dân sự nhưng vẫn cứ làm. Mặc dù, cách làm để nổi tiếng này không mạo hiểm bằng một số ca sĩ Việt khi nhờ người làm đơn "Yêu cầu khởi tố vì tội hiếp dâm" sau đó khi công an vào cuộc gia đình bị lại lại rút đơn khởi tố. Nhưng xem ra khi nhìn nhân thân của Nguyễn Khương Duy (tự khai) trong đơn thì thấy rất sáng lạng, có trình độ hiểu biết và tâm sinh lý bình thường. Nhưng tại sao Nguyễn Khương Duy lại làm như vậy? Có lẽ câu trả lời cụ thể nên giành cho những người quan tâm phán xét nhưng với chúng tôi thì đây là hành động không bình thường của một người bị mất năng lực hành vi. 

Thật nực cười cho mấy nhà dân chủ cuội, thể hiện khí phách "oai phong" khi biết chắc chắc rằng mình không bao giờ phải gánh chịu hậu quả, biết chắc chắn rằng việc mình hứa không bao giờ phải làm, phải thực hiện thì liệu có nên hùng hồn tuyên bố. Nếu facebook Nguyễn Khương Duy muốn đi tù thì thiếu gì cách, đâu phải dọa "ma" người khác. 

Nói về nhân vật mà facebook Nguyễn Khương Duy muốn đi tù thay, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hiện đang bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi năm 2009. Việc chủ nhân blog Mẹ Nấm bị khởi tố, bị bắt cơ quan điều tra có chứng cứ của mình và chứng cứ nằm trong hồ sơ vụ án đang được điều tra. Vậy thì chủ nhân facebook Nguyễn Khương Duy tự thay mặt cơ quan điều tra công bố chứng cứ khởi tố, bắt giam liệu có đúng ? trong khi chứng cứ vẫn được bảo đảm yếu tố bí mật không được công khai trừ những người tham gia tố tụng có quyền. Mặt khác, Nguyễn Khương Duy vu khống cơ quan chức năng Việt Nam không tiến hành các hoạt động tố tụng hình sự, vội vàng quy kết tội cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong khi vụ án vẫn đang trong giai đoạn điều tra. Theo quy định tố tụng Hình sự, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ bị coi là tội phạm khi có bản án của tòa án đã có hiệu lực pháp luật. Vậy Nguyễn Khương Duy đã tự thay mặt tòa án tuyên án cho bị can Quỳnh và sau đó lại xin đi tù thay ?

Những trò ảo tưởng, tự tưởng tượng để vu khống, bịa đặt của mấy nhà dân chủ cuội không còn hiệu nghiệm bởi xã hội, dư luận không để ý quan tâm và coi như là trò chơi "đánh trận giả của mấy đứa con nít". Chúng tôi cũng xin cảnh báo rằng, những kẻ chơi với lửa có ngày lửa thiêu, chơi với dao có ngày đứt tay và với trò "ảo tưởng vu khống" xin đi tù thay sẽ có ngày được vào nhà tù Việt Nam để cải tạo.

VT (chiasekienthucnet)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm