Đăng bởi Nam Nguyễn Thành lúc October 9, 2016 , 0 bình luận

(chiasekienthucnet)-Một hành động đẹp khác mà chiasekienthucnet muốn gửi tới độc giả về một tấm gương sáng rất đặc biệt về tổ cảnh sát trật tự tự quyên tiền mua đá răm lát ổ gà để mọi người tham gia giao thông không gặp nguy hiểm.


Như tin trên báo điện tử Thanh niên: Sáng 9.10, tại khu vực ngã tư giao nhau giữa đường Bùi Văn Hòa và đường vào Tân cảng Long Bình (P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), người dân địa phương đã chứng kiến một hình ảnh đẹp của các chiến sĩ Cảnh sát trật tự (CSTT).


Hình ảnh người Cảnh sát trật tự mua đá dăm, tự tay lấp ổ gà trên đường, để lại cho bà con sinh sống trên tuyến đường nhiều thiện cảm

Anh Long, người dân sống ở khu vực trên, cho biết mưa lớn mấy ngày qua đã làm xuất hiện một vài ổ gà, đọng nước ngay giữa ngã tư này.
Trong sáng 9.10, đã có một người đi xe máy té ngã và một tai nạn giao thông xảy ra vì cái ổ gà. Anh Long kể: Một lúc sau tôi thấy có mấy anh CSTT gọi xe chở đá dăm tới, rồi một người bước ra dùng xẻng xúc đá dăm lấp các ổ gà lại. Mấy ảnh làm tôi cũng bất ngờ.

Chiến sĩ CSTT đang xúc đá dăm lấp ổ gà trong sáng 9.10ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP.
Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết tổ CSTT được anh Long nhắc đến đang công tác tại Công an TP.Biên Hòa.
Sáng cùng ngày (9.10), trao đổi qua điện thoại người chiến sĩ trực tiếp xúc đá dăm lấp ổ gà (nhân vật không muốn nêu tên - PV), anh cho biết do thấy ổ gà gây nguy hiểm cho người đi đường, anh đã liên hệ một cửa hàng bán VLXD gần đó mua một xe đá dăm để lấp ổ gà. Biết được mục đích của anh, chủ cửa hàng cũng góp sức ủng hộ, chỉ lấy tượng trưng 50.000 đồng, rồi cho xe chở đá dăm tới tận nơi.
Chúng tôi vẫn tiếp tục cập nhật những tấm gương sáng khác của lực lượng vũ trang, mời các bạn ấn phím F5 để tiếp tục.
VT (chiasekienthucnet/Tổng hợp)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm