Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 12, 2016 , 0 bình luận

Linh mục Đặng Hữu Nam, đánh học sinh phải nhập viện rồi huy động giáo dân với đủ loại vũ khí đe dọa, hành hung, đe dọa nhân chứng… 
Theo nguồn tin từ gia đình nạn nhân cho biết: “Vào khoảng 10h45 trưa ngày hôm nay 12/11/2016, linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên (An Hoà) đi xe ô tô theo hướng từ giáo xứ Phú Yên lên Ngã tư Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu. Khi qua cổng UBND xã An Hoà đúng lúc học sinh trường THCS tan trường, đường rất đông người, lúc này có 02 em học sinh đạp xe về cùng chiều với xe ô tô của LM Nam. Khi 02 em đi qua xe ô tô chở linh mục, chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra thì LM Nam hạ kính ô tô xuống và gằn giọng nói to: “bọn mày đứng lại cho tao, bọn mày chạy là bọn mày chết”. Sau đó, vị linh mục này xuống xe, chẳng nói chẳng rằng, nắm cổ áo của 01 em, dùng tay tát và đấm túi bụi vào mặt, vào đầu em.”
Hình ảnh em học sinh bị đánh vỡ đầu
Chưa dừng lại đó, theo lời kể của một nhân chứng tại hiện trường cho hay, trong lúc linh mục Đặng Hữu Nam đánh đập em học sinh, một người trung niên gầy gò có đứng bên đường nhìn thấy đã vào can ngăn. Nhưng linh mục Nam không dừng lại mà vẫn tiếp tục cãi vả rồi lôi điện thoại ra gọi. Ngay sau đó, hàng trăm giáo dân với đủ loại vũ khí (típ nước bằng sắt, gậy…) đã tìm đến đe dọa và hành hung người trung niên kia vì cho rằng có lời nói qua lại với "Cha Nam”.
Hiện nay cả em học sinh và người trung niên chứng kiến sự việc đang nhập viện cấp cứu với nhiều thương tích nguy hiểm ở vùng đầu, tay, mặt.Hình ảnh người trung niên bị hành hung
Người trung niên gầy gò bị đánh

Được biết, đây không phải là lần đầu xảy ra sự việc, trước đó, tại giáo xứ Phú Yên, linh mục này từng ra chỉ đạo cho Hội đồng mục vũ bắt giam, cắt tóc, đánh đập dã man một người phụ nữ trong mấy ngày liền vì chị ta bồ bịch. Gần đây nhất, linh mục này đã dùng bọn côn đồ đe dọa một giáo viên trường THPT Diễn Châu 2 vì cô này không đồng tình với hành động của ông Nam.
Thiết nghĩ, là một linh mục giảng dạy lời chúa, vừa là người có ăn học, vừa là người lớn nhưng linh mục Đặng Hữu Nam lại đánh đập trẻ em là một hành vi phạm tội có tính chất côn đồ. Hơn nữa đây là hành vi có tổ chức khi linh mục này kêu gọi hơn 200 giáo dân với đủ loại vũ khí để uy hiếp nhân chứng. Vì vậy rất khẩn thiết đề nghi cơ quan pháp luật sớm vào cuộc điều tra, xử lý dù kẻ đó là ai. Đồng thời bảo vệ em học sinh và nhân chứng án toàn để không bị uy hiếp, đe dọa.

By: Kiến Lửa!

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm