Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 20, 2016 , 0 bình luận

Dù còn trẻ tuổi (SN 1989) nhưng Bảo “Bội” là cái tên mỗi khi nhắc đến đều khiến nhiều người ở huyện Hải Hậu (Nam Định) chột dạ. Ngay cả khi hắn còn đang thụ án trong tù.


Bảo "Bội” tên đầy đủ là Phạm Văn Bảo (SN 1989), ở đội 7, xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu (Nam Định). Năm 2009, Bảo bị tuyên án về tội Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và tội Cướp tài sản, với mức án là 10 năm 6 tháng. Hiện nay, Phạm Văn Bảo đang cải tạo thi hành án tại trại giam Xuân Hà (Hà Tĩnh).
Ngày Bảo vào trại, Hải Hậu như bình yên hơn. Người dân nơi đây cũng mong mỏi, sau những lỗi lầm gây ra, Bảo sẽ ăn năn, cải tạo tốt để sớm trở về với gia đình, xã hội. Nhưng ngược lại, hắn vẫn chứng nào tật ấy, xem thường pháp luật.
Hình ảnh Bảo "Bội" chụp cùng cô bồ đăng lên facebook cá nhân, trong khi hắn đang ở tù.

Anh Phạm D. H (trú tại TT Yên Định, Hải Hậu) cho biết, gần khu nhà anh ở có một nhóm đối tượng do T "T" cầm đầu, chuyên cho vay nặng lãi. Hắn thu nạp rất nhiều những thành phần bất hảo, là đối tượng nghiện ngập ở địa phương, trong đó phải kể đến Đức "Công", Tùng "ghẻ", Vinh "Trọc"...
Anh H. cho biết thêm, băng nhóm của T “T” không hoạt động độc lập. Khoảng vài năm gần đây, cái tên Bảo "Bội" dù đang trong tù, vẫn cùng băng nhóm T "T" tụ tập đi đòi nợ, thu tiền bảo kê các xe khách tuyến. Chúng bảo kê cho hệ thống xe T.K, với hàng chục đầu xe chạy tuyến Hà Nội.
Không những vậy, bọn chúng hợp thức hoá bằng cách, mua thêm các xe khách mang tên "Cu Tý", chạy đè vào các lốt xe khác, nhằm càn quấy rồi thu tiền bảo kê. Những trường hợp nào “cứng đầu”, "đại ca" Bảo "Bội" sẽ là người xử lý, bằng cách gọi điện doạ dẫm.
Đàn em của Bảo "Bội" là Vinh Trọc bình luận với lời lẽ dọa dẫm.

Đó là lý do, dù đi tù nhưng Bảo “Bội” vẫn có khả năng… làm kinh tế. Theo một người hàng xóm cạnh nhà Bảo chia sẻ, Bảo có vợ và 2 con nhỏ ở quê. Dù không công ăn việc làm, chỉ lo chăm con, vậy mà vợ Bảo đang xây một ngôi nhà 4 tầng khang trang, to nhất nhì ở xã Hải Thanh. Trong một cuộc điện thoại phóng viên ghi được, toàn bộ tiền làm nhà là do Bảo lo (?!).
Ngoài ra, hắn còn lấy các trang mạng bóng đá chơi. Khi được, hắn lấy tiền; còn thua thì hắn "bùng", rồi lại cho đàn em quấy phá....
Vinh Trọc đăng hẳn status dọa dẫm những người đăng và chia sẻ bài viết về Bảo "Bội".

Những việc làm của Bảo “Bội”, đã gây bức xúc với nhiều người sống ở vùng quê Hải Hậu. Sau nhiều lần “ngậm bồ hòn làm ngọt”, một số người đã mạnh dạn đứng lên tố cáo hành vi sử dụng điện thoại, facebook, điều khiển đàn em bên ngoài, quấy nhiễu cuộc sống người dân Hải Hậu của hắn.
Thông tin này, sau khi được đăng tải đã làm dấy lên một làn sóng trong dư luận. Không ít người vì phẫn nộ đã chia sẻ bài viết, để mọi người cùng biết. Tưởng rằng, điều này sẽ khiến đám tay chân của Bảo “Bội” phải thu mình, nhưng ngược lại, chúng tỏ ra vô cùng hống hách.
Vinh "Trọc", một đàn em của Bảo “Bội” buông lời chửi bới, mạt sát, đe dọa những ai chia sẻ bài viết trên facebook. Thậm chí, hắn còn viết hẳn dòng trạng thái với lời lẽ hậm hực, hù dọa những người làm ảnh hưởng đến Bảo "Bội" sẽ phải "nhận hậu quả", với lời lẽ đầy kích động.

Nhóm PVĐT (báo Người đưa tin điện tử)
(Còn nữa)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm