Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 26, 2016 , 0 bình luận

Đã vi phạm luật giao thông, Dương còn quay clip với những lời lăng mạ CSGT rồi tung lên mạng xã hội.

>NGUYÊN TỔNG BIÊN TẬP BÁO NGƯỜI CAO TUỔI ĐƯỢC MIỄN TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ


Ngày 26/12, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị vừa hoàn tất hồ sơ và ra quyết định xử phạt đối với tài xế Nguyễn Triều Dương (SN 1989; trú tại tỉnh Thái Bình) với 3 hành vi: Vi phạm luật giao thông đường bộ; xúc phạm danh dự người thực thi công vụ; truyền đưa thông tin nhằm xúc phạm tổ chức, danh dự cá nhân. Với 3 hành  vi trên tài xế Dương bị xử phạt tổng số tiền lên đến 25 triệu đồng.
Theo đó, vào khoảng 1h50’ ngày 10/12/2016, tài xế Nguyễn Triều Dương điều khiển xe ô tô đầu kéo biển số 29C - 228.21 lưu thông trên QL1A vi phạm luật giao thông đường bộ bị Tổ TTKS Trạm CSGT Diễn Châu, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An lập biên bản tạm giữ xe.
Tài xế Dương tại cơ quan chức năng.

Trên đường đưa xe về bãi tạm giữ, tài xế Nguyễn Triều Dương đã dùng điện thoại cá nhân của mình, quay clip ghi hình ảnh người CSGT đang ngồi trên xe làm nhiệm vụ áp tải. Lúc quay clip, Dương đã có nhiều lời nói thô tục, chửi bới, lăng mạ, xúc phạm đến danh dự, uy tín của lực lượng CSGT nói chung và cá nhân người CSGT đang làm nhiệm vụ nói riêng.
Đoạn clip này được tài xế đăng lên mạng xã hội. Hành vi trên của tài xế Dương đã làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của lực lượng CSGT nói chung và cá nhân người CSGT xuất hiện trong clip nói riêng.
Ngay sau đó, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành tiến hành điều tra, xác minh và mời tài xế Dương tới làm việc. Quá trình làm việc, tài xế Nguyễn Triều Dương đã thừa nhận mình là người đã quay và đăng tải đoạn clip trên lên mạng.

Để biện minh cho mình, tài xế này cho rằng, quá trình đi đường dài, mệt mỏi và bị CSGT xử phạt nên bức xúc, dẫn đến hành vi thiếu suy nghĩ. Ngày 24/12/2016, tài xế Nguyễn Triều Dương đã nhận quyết định xử lý vi phạm hành chính, chấp nộp phạt./.
CTV Nhật Minh/VOV.VN

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm