Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 22, 2016 , 0 bình luận

Rạng sáng 22-12, Công an TP Cần Thơ đã tạm giữ 2 đối tượng Cao Viết Nghĩa (SN 1985, ngụ thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) và Trần Xuân Hùng (SN 1970, ngụ phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, vì đã có hành vi chống người thi hành công vụ.  
Theo thông tin từ cơ quan Công an, rạng sáng cùng ngày, Đội tuần tra Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an TP Cần Thơ, đang tuần tra trên đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thì phát hiện Nghĩa và Hùng điều khiển xe mô tô BKS 65P5 – 2281 có dấu hiệu vi phạm an toàn giao thông.
Các đối tượng tại cơ quan Công an
Lúc này, tổ công tác yêu cầu các đối tượng trên dừng xe kiểm tra và đo nồng độ cồn, nhưng các đối tượng này không hợp tác, dùng những lời lẽ thô tục, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ… Trước tình hình trên, lực lượng chức năng đã phối hợp khẩn cấp với Cảnh sát hình sự TP Cần Thơ và Công an quận Ninh Kiều mời 2 đối tượng về trụ sở để làm việc.
Tại cơ quan Công an, Nghĩa và Hùng vẫn tỏ thái độ bất hợp tác, lực lượng chức năng đã lập biên bản đối tượng Nghĩa với các lỗi vi phạm: Không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của người thi hành công vụ, không có giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe.
ANTĐ

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm