Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 6, 2016 , 0 bình luận

Trong lúc lời qua tiếng lại với một người phụ nữ, giám đốc công ty bảo vệ rút trong túi quần ra một khẩu súng, dí vào đầu rồi dọa bắn.

Ngày 6/12, Công an quận Tân Bình, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ và xác minh đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông cãi vã với 1 người phụ nữ rồi rút súng ra dí vào đầu, sau đó bắt chỉ thiên.Qua xác minh ban đầu, clip trên xảy ra vào lúc 15h ngày 5/12 trước Công ty TNHH dịch vụ bảo về an ninh Việt Nhật (đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM). Người phụ nữ điều khiển xe máy tới trước cổng công ty trên để nói chuyện với ông Bùi Đức P. (Giám đốc công ty bảo vệ) về chuyện công ty này nợ tiền lương.Nhưng do chưa tới thời hạn trả tiền lương nên ông P. yêu cầu người phụ nữ ra về đợi ngày 5/1/2017 đến mới nhận tiền nhưng người phụ nữ không chịu nên 2 bên tiếp tục xảy ra cãi vã gay gắt.Ảnh chụp từ clip


Sau một hồi tranh cãi, ông P. rút trong túi ra một khẩu súng, lên đạn rồi dọa bắn vào đầu người phụ nữ này. Tuy nhiên, sau đó ông này đưa súng lên trời vào bóp cò tới lần thứ 3 mới nổ. Một nữ nhân viên của ông P. cũng có mặt căn ngăn cuộc cãi vã trên.

Theo tìm hiểu về quy định sử dụng súng, công cụ hỗ trợ được cấp phép cho công ty dịch vụ bảo vệ, những đơn vị này chỉ được sử dụng với mục đích bảo vệ mục tiêu, không được phép mang theo trong người, đi chơi hay sử dụng vào mục đích cá nhân.


mời bạn xem clip:


loading...Phùng Sơn (báo Người đưa tin điện tử)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm