Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 22, 2017 , 0 bình luận

(chiasekienthucnet)-Năm 2016, một năm đầy sóng gió và vất vả với những ai quan tâm, đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội và đây cũng chính là tâm tư mà nhiều cộng tác viên của chiasekienthucnet đã chia sẻ trong ngày hội ngộ CTV.


Nhìn lại 1 năm, một thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn với những cộng tác viên (CTV) của Chiasekienthucnet (nay TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ) với những nỗi khó khăn, vất vả và thậm chí có khi tưởng chừng như đi vào bế tắc nhưng vẫn có thể được coi là thành công trên con đường đấu tranh phản bác, ngăn chặn làm thất bại âm mưu xuyên tạc, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam của các thế lực thù địch.Trong ngày gặp mặt cuối năm, trước khi các CTV người tiếp tục làm nhiệm vụ trực Tết, người được nghỉ về quê ăn Tết mặc dù không hội tụ đủ những gương mặt thân quen, không mâm cao cỗ đầy, sơn hào hải vị nhưng vẫn ấm áp bằng tình cảm thân thương và sự tin tưởng rạng ngời cho những năm tiếp theo. Trong buổi trò chuyện thân mật, BQT chiasekienthucnet khởi đầu bằng lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình CTV và chúc các CTV "chân cứng đá mền" tiếp tục hành trình vì Dân, vì Đảng vì Nhà nước XHCN phồn vinh. Tiếp đến là những câu chuyện kể về cuộc chiến "âm thầm, bình lặng không tiếng súng' nhưng đầy gian nan, vất vả mà hầu như CTV nào cũng đã trải qua.

Điều băn khoăn, trăn trở của CTV là không có nhiều thời gian để "chiến đấu, ngăn chặn và đẩy lùi", đặc biệt là bóc trần từng thủ đoan, từng âm mưu mà những kẻ phản động tiến hành trên mạng xã hội do vừa phải công tác vừa làm cộng tác viên. Chưa một lần khuất phục và chưa một lần chịu đầu hàng dù hình thức xuyên tạc, tuyên truyền của những kẻ cơ hội, phản động có thay đổi và cũng không hề nao núng khi bị chính những kẻ phản quốc đe dọa, tấn công.

Ý chí là vậy, quyết tâm là vậy và những gì mà mỗi CTV thu được là sự chiến thắng, đánh bại mọi âm mưu, thủ đoạn của những kẻ luôn xuyên tạc, cắt ghép, nói xấu, vu khống và tuyên truyền chống chế độ, chống Nhà nước và Nhân dân. Nhiệt huyết đó sẽ tạo ra động lực lớn để mỗi CTV của chiasekienthucnet vững bước trên con đường đấu tranh, ngăn chặn bất kể thời điểm nào.

Tết càng đến gần, lẽ ra những người trụ cột trong gia đình phải lo lắng, sửa sang mọi thứ cho gia đình thì CTV vẫn phải gồng mình lên để truy tìm dấu vết, nghiên cứu, lột trần thủ đoạn của các thế lực thù địch trên không gian mạng xã hội. Năm 2017, một năm có lẽ sẽ còn khó khăn hơn nhiều nhưng chúng tôi tin tưởng rằng với nền tảng sẵn có và lòng nhiệt huyết của mỗi thành viên CTV trong gia đình Chiasekienthucnet chắc chắn sẽ đánh bại bất kỳ âm mưu nham hiểm, thâm độc của các thế lực thù địch trên chiến trường không gian mạng xã hội.

Nhân dịp này, chiasekienthucnet xin kính chúc đại gia đình "TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ" và các độc giả thân thiết một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.

TĐC/BBT (chiasekienthucnet)
Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm