Đăng bởi TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc February 8, 2017 , 0 bình luận

Lãnh đạo Công an Cần Thơ cho biết, cơ quan này sẽ làm rõ việc gắn biển số xanh của Cần Thơ vào các xe đồ chơi bằng nhựa rồi tung lên mạng xã hội, gây dư luận không tốt.

 >>Công an xác định thông tin 'dàn siêu xe gắn biển xanh' là bịa đặt

Sáng 8/2, một lãnh đạo Công an Cần Thơ cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị chức năng làm rõ động cơ của việc đăng hình ảnh dàn “siêu xe” mô hình bằng nhựa gắn biển số xanh của Cần Thơ.
Các "siêu xe" đồ chơi được gắn biển xanh của Cần Thơ

“Công an sẽ tìm chủ nhân trang Facebook tung những bức ảnh trên để làm rõ vì sao đưa hình ảnh giả mạo, thất thiệt kèm lời chú thích “Sắp có biến lớn rồi” công khai trên mạng xã hội. Việc tung hình ảnh rõ ràng là có tính mục đích, cần phải được làm rõ”, vị lãnh đạo này cho biết.
Như Dân trí đã thông tin, ngày 7/2, trên 1 diễn đàn về ô tô, một người dùng mạng xã hội tên Nguyễn T.Đ. đã đăng một loạt hình ảnh về dàn siêu xe gắn biển xanh của Cần Thơ như 65A - 000.09, 65A-001.13, 65A - 111.33 và 65A- 000.54. Kèm theo hình ảnh là dòng chữ: “Sắp có biến lớn rồi”.
Hình ảnh giả mạo về dàn "siêu xe" gây dư luận xã hội không tốt.

Sau khi được đăng tải, những bức ảnh trên thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng và hàng loạt ý kiến bình luận về dàn "siêu xe biển xanh" này. Tuy nhiên có nhiều ý kiến khẳng định đây thực chất chỉ là hình ảnh xe đồ chơi bằng nhựa, được đặt dưới... gầm giường.
Công an Cần Thơ cũng xác định, CSGT Cần Thơ chưa từng cấp biển số nào như vậy cho các xe như trong ảnh. Sau khi trích lục hồ sơ từ Phòng CSGT cho thấy, biển số xe 65A- 001.13 màu xanh được cấp cho xe tuần tra dẫn đường của Phòng CSGT, xe Camry 4 chỗ ngồi hiệu Toyota; biển số 65A- 000.09 được cấp cho xe Huyndai của Văn phòng Huyện ủy Cờ Đỏ; biển số 65A- 111.33 chưa cấp cho cá nhân, tổ chức nào và biển số 65A- 000.54 đã bị hủy trên hệ thống.
Phạm Tâm (Báo Dân trí)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm