Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 2, 2017 , 0 bình luận

Chiếc xe hiệu Corolla Altis đang lưu thông bỗng dưng mất lái tông liên hoàn vào 2 ô tô đang đỗ bên đường. Người lái xe được cho là một Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm tại Hà Giang.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào 14h ngày1/2, tại địa phận tổ 9, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
Theo những người có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc xe hiệu Corolla Altis mang BKS: 23A – 00350 đang điều khiển trên đường bỗng mất lái tông liên hoàn vào 2 ô tô đang đỗ bên đường. Trong đó, một xe hiệu Mazda và một xe hiệu Vios.
Chiếc xe đậu ở vỉa hè bị tông hư hỏng phần đuôi xe.

Cũng theo người dân sống xung quanh khu vực, người điều khiển phương tiện gây tai nạn có hiện tượng say xỉn khi bước xuống xe. Đáng chú ý, chiếc xe gây tai nạn được cho là do Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bắc Quang - ông Lèng Ngọc Đửng điều khiển.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an huyện Vị Xuyên đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc. Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lương Văn Đoàn - Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên (Hà Giang) xác nhận vào thời điểm trên có vụ tại nạn xảy ra trên địa bàn.
“Sự việc tôi cũng đã được đồng chí Phó trưởng công an huyện báo cáo lại. Người lái xe đâm vào 2 ô tô đỗ bên đường là ông Lèng Ngọc Đửng - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bắc Quang. Vì hai chiếc xe đỗ ven đường không có người lái nên may mắn không gây thương vong về người”, ông Đoàn cho biết.
Chiếc xe mất lái tông liên hoàn vào 2 ô tô đỗ bên đường.

Liên quan đến sự việc này, ông Trần Minh Hữu - Chánh văn phòng UBND huyện Bắc Quang cho hay, hiện trường vụ việc xảy ra ở địa bàn khác nên đơn vị chưa nhận được thông tin cụ thể.
"Đồng chí Lèng Ngọc Đửng là Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bắc Quang và đang sinh hoạt Đảng trên địa bàn”, ông Hữu xác nhận.
Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.
Nguyên Mạnh (báo Người đưa tin điện tử)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm