Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 18, 2017 , 3 bình luận

(chiasekienthucnet)-Người phụ nữ đội mũ đỏ hình cờ Tổ quốc, hiên ngang chống lại hàng trăm nhà đấu tranh dân chủ, dân oan,... tại tưởng đài Vua Lý Thái Tổ ngày hôm nay đã tạo đà cho sức trẻ quyết đấu tranh chống bọn phản động.


Một bản lĩnh hiếm thấy của người phụ nữ Thủ đô mà chúng tôi không được biết tên chị giữa bầy phản quốc, phản văn hóa,... đang nhằm nhe muốn "cắn xé chị ra từng mảnh" ngay tại chân tượng đài Vua Lý Thái Tổ ngày hôm nay thật là quả cảm giữa thời bình. 

Một người dân Thủ đô (người phu nữ đội mũ đỏ) đứng ra phản đối hành vi phản văn hóa tại tượng đài Vua Lý Thái Tổ thì họ lại cho rằng công an ra ngăn cản họ dâng hương.


Chắc cũng chỉ tại hành vi phản văn hóa, mượn cớ để tụ tập gây rối mà mấy nhà đấu tranh dân chủ cuội tạo dựng tổ chức tụ tập tại chân tượng đài Vua Lý Thái Tổ đã làm cho chị không thể đứng nhìn, không thể làm ngơ trước những hành vi làm "hoen ố" sự tôn kính của Vua -Lý Thái Tổ, lịch sử dân tộc Việt Nam. 

Xem đi, xem lại đoạn video do Huỳnh Ngọc Chênh (một nhân vật trong hội nhóm Việt Tân trên mạng xã hội) có mặt tại tượng đài quay và đưa lên mạng xã hội không ngờ lại "tác dụng ngược", những người xem video này đều rất ngưỡng mộ tinh thần, thái độ và sự cam đảm của người phụ nữ đội màu cờ Tổ quốc. Có lẽ, từ một hành động nhỏ của người phụ nữ Thủ đô làm biết bao bạn trẻ thêm quyết tâm, hình thành ý tưởng, xây dựng nhóm, hội để đấu tranh ngăn chặn hành vi phản văn hóa, hành vi tụ tập gây rối của đám dân chủ cuội. Với mục đích, không để cho đám dân chủ cuội thực hiện được những hành vi phản cảm, tụ tập, gây rối,... các bạn trẻ đã bắt tay, hợp tác với nhau nhằm tạo ra sức mạnh cộng đồng, phát hiện, ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu tổ chức từ trong chứng nước.

Sự sục sôi của các bạn hôm nay trên mạng xã hội mà tôi cứ tưởng rằng vào những năm chiến tranh kháng chiến chống Pháp-Mỹ, lớp lớp thanh niên tình nguyện, hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc. Có lẽ, rất cần những con người quả cảm, hành động quả cảm và các hội, nhóm quả cảm ở khắp các tỉnh, thành, khu vực 'nhạy cảm" nhằm kiên quyết ngăn chặn, cản trở những hành vi "ô uế" nơi công cộng, không để cho đám dân cuội có cơ hội gây mất trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. 

Tin đấu trường dân chủ hy vọng rằng, ý tưởng này của các bạn, các đồng chí, đồng nghiệp đang đấu tranh chống phản động trên mạng xã hội sẽ trở thành hiện thực và bằng những hoạt động thiết thực nhất trong thực tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin về người phụ nữ quả cảm trong phòng trào dẹp loạn của mấy nhà dân chủ cuội và sẽ thông tin đến bạn đọc.

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:
  1. chị này từng chửu đám no u no éo gì đó rụt đầu toàn bọn già đầu nhưng đi làm nhửng chuyện không đâu

    ReplyDelete
  2. Bọn đầu đất! Tiến sĩ gì ma vô văn hóa.

    ReplyDelete
  3. Facebook của bà này là Ha Vu

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm