Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 28, 2017 , 3 bình luận

(tindautruongdanchu)-Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng chuyến thăm California, Hoa Kỳ ngày 26/3/2017.

>Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết)
>Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam

Trong chuyến thăm này, đoạn clip ghi lại việc ông cùng đoàn tùy tùng đón tiếp, trong đó số đó có những nhân vật thuộc hàng cấp của khủng bố Việt Tân đón tiếp, đưa đi thăm viếng tại Đền Thờ Đức Thánh Trần trong khu Hanoi Plaza, 9078 Bolsa Ave, thuộc Thành phố Westminster, miền Nam California, Hoa Kỳ vào chiều ngày 26 tháng 3 năm 2017.

Ảnh  chụp từ màn hình clip-Ông Nguyễn Thái Hợp người mặc áo véc đen thứ tư từ phải sangMục đích của chuyến thăm này của Đức Giám Mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp là gì ? đó là một vấn đề cần phải làm sáng tỏ trong khi giáo phận Vinh ở trong nước ráo riết tổ chức các cuộc kêu gọi, kích động giáo dân gây rối, biểu tình. Mới đây nhất, giáo phận vinh thành lập trang web có tên "Thỉnh nguyện thư" kêu gọi ký tên ủng hộ với cái cớ Formosa -gây ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng đến kinh tế của bà con giáo dân miền Trung.

Mời bạn xem clip:VT (dautruongdanchu.com)


Tags:
 1. Bọn âm binh của Vatican lại bắt đầu khuấy động, như lịch sử Công giáo tại Việt Nam đã từng làm tay sai cho Vatican và Thực dân Pháp cách đây gần 300 năm ...

  ReplyDelete
 2. Coi hết video clip chỉ thấy rằng Đức cha Nguyễn Thái Hợp thăm tưỡng đài Đức Thánh Trần và bày tỏ lòng cung kính đến ông, vậy mà bọn CSVN khốn nạn, lừa đảo cũng bày đặt mập mờ đánh lận con đen nói rằng ông liên kết với Việt Tân. Theo phương cách và lí luận của bọn CSVN, thì bức hình dưới đây có thể đượng giải nghĩa là, Trọng lú đã thành công trong việc bán nước nên được Tập Cận Bình triệu sang TQ và tặng thưởng, cả hai bên đang cười hả hê vì ăn mừng thắng lợi của chúng, mặc kệ nhân dân VN "sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi".

  ReplyDelete
 3. Coi hết video clip chỉ thấy rằng Đức cha Nguyễn Thái Hợp thăm tượng đài Đức Thánh Trần và bày tỏ lòng cung kính đến ông, vậy mà bọn CSVN khốn nạn, lừa đảo cũng bày đặt mập mờ đánh lận con đen nói rằng ông liên kết với Việt Tân. Theo phương cách và lí luận của bọn CSVN, thì bức hình dưới đây có thể đượng giải nghĩa là, Trọng lú đã thành công trong việc bán nước nên được Tập Cận Bình triệu sang TQ và tặng thưởng, cả hai bên đang cười hả hê vì ăn mừng thắng lợi của chúng, mặc kệ nhân dân VN "sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi".
  https://www.google.ca/search?q=nguyen+phu+trong+sang+trung+quoc+images&espv=2&tbm=isch&imgil=fmNnm_kKO8faNM%253A%253BtYZVBIF8kSrx1M%253Bhttp%25253A%25252F%25252Fbaophapluat.vn%25252Fthoi-su%25252Fngay-121-tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-bat-dau-chuyen-tham-trung-quoc-314424.html&source=iu&pf=m&fir=fmNnm_kKO8faNM%253A%252CtYZVBIF8kSrx1M%252C_&usg=__FmNKv1Tbt4_3lsndGHTaG0fpvdg%3D&biw=1180&bih=690&dpr=2&ved=0ahUKEwiv15qjuojTAhWpj1QKHQaqC2cQyjcIMw&ei=gFbiWK-XEKmf0gKG1K64Bg#imgrc=fmNnm_kKO8faNM:

  ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm