Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 11, 2017 , 0 bình luận

(chiasekienthucnet)-Chỉ một bức ảnh về nói về hành động của người chiến sĩ Công an Nhân dân đã làm thay đổi suy nghĩ về hình tượng người cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua. 


Bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội đã gây xúc động đến nhiều người xem về hành động nhân từ của một chiến sĩ thuộc lực lượng Công an Nhân dân. Trong ảnh, người chiến sĩ Công an Nhân dân đầu vẫn đội mũ bảo hiểm tận tay xúc từng thìa cháo bón cho cụ bà đang đói lả ngồi bên vệ đường.

Bức ảnh gây xúc động cư dân mạng xã hội

Chỉ một bức ảnh đã nói lên rất nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp và cũng chỉ một bức ảnh này đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người trước đây vẫn từng nghĩ không tốt về những người cán bộ, chiến sĩ "áo vàng". Trong phần bình luận, nhiều người nhận xét: "Thật không thể không xúc động trước hình ành này. Quá đẹp và đáng quý bao nhiêu". Nhiều người khác cũng cho rằng "Công an cũng có người tốt người xấu".

Phải chăng, trong cuộc sống này vẫn có người tốt, người xấu và những hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân vẫn vẹn nguyên chung thủy với Nhân dân, gắn bó với Nhân dân và vì cuộc sống bình yên của người dân.

Chúng tôi, những người làm chuyên mục Tấm gương Lực lượng vũ trang không nên nói gì hơn và hãy để bức ảnh nói lên tất cả.

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm