Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 23, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân vẫn thường bị "soi" ở nhiều góc độ và thậm chí trở thành "mồi" cho các thế lực thù đich công kích, xuyên tạc, vu cáo làm xấu hình ảnh lực lượng Công an Nhân dân.


Trên mạng xã hội loan truyền một hình ảnh không mấy đẹp mắt và gây thiếu thiện cảm cho người xem cũng như ảnh hưởng đến ngành công an nói chung. Hình ảnh một sĩ quan cảnh sát ngồi sau xe máy của một đồng nghiệp do một người dân tình cờ chụp và đưa lên mạng xã hội. Theo tác giả bức ảnh, bức ảnh được chụp vào lúc 15h56' 23/3/2017 tại nguyễn văn linh Hà Nội.

Ảnh chụp sĩ quan công an vi phạm khi tham gia giao thông (Nguồn facebook)Tin đấu trường dân chủ đăng tải nhằm nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ luôn phải biết giữ gìn hình ảnh mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trong chấp hành các quy định của pháp luật. Bản thân lực lượng Công an Nhân dân là cơ quan chấp pháp thì trước hết phải chấp hành nghiêm sau đó mới có thể nhắc nhở, tuyên truyền và xử lý người vi phạm.

Bức ảnh này cũng chính là cơ sở để chính cơ quan công an quản lý cán bộ công an nói trên xử lý đối với sĩ quan vi phạm và nhắc nhở chung trong toàn ngành Công an.

NCC (dautruongdanchu.com)Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm