Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 15, 2017 , 0 bình luận

(chiaskienthucnet)-Liên quan đến vụ án dâm ô trẻ em xảy ra trên quận Hoàng Mai, Hà Nội hiện trên mạng xã hội có nhiều luồng thông tin thất thiệt cho rằng nghi can có liên quan đến Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.
Trả lời thông tin về việc nghi can Cao Mạnh Hùng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, mặc dù đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó giám đốc Công an Hà Nội cho biết nghi phạm hãm hại bé gái ở quận Hoàng Mai vẫn được triệu tập để thẩm vấn và kiên quyết xử lý nghiêm minh dù có quan hệ hay không có quan hệ với bất kỳ ai là người có vị trí như thế nào trong xã hội.
Thiếu tướng Đinh Văn Toản

Mời bạn xem clip trả lời của Thiếu tướng Đinh Văn Toản (do phóng viên báo Vnexpress thực hiện)

Liên quan đến việc một cá nhân trên mạng xã hội facebook phát tán thông tin cho rằng, nghi can Cao Mạnh Hùng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, không bị xử lý hoặc nếu có xử lý thì cũng chẳng thấm vào đâu là do nghi can có quan hệ nhân thân với Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình. Trả lời vấn đề này,  thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó giám đốc Công an TP.Hà Nội, thông tin kết quả xác minh cho thấy H. hoàn toàn không có quan hệ với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình như một số trang mạng xã hội thông tin. Công an TP.Hà Nội cũng khẳng định H. chưa bỏ trốn và đang được công an triệu tập. Trước đó, vào ngày ngày 13.3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã đến Hà Nội để xác minh. Làm việc với cơ quan công an, H. khẳng định không biết và không có quan hệ họ hàng với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.
Hiện cơ quan An ninh điều tra Công an Thái Bình cũng đã tìm ra địa chỉ Facebook đưa nội dung thất thiệt nêu trên và đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.
VT (dautruongdanchu.com/Tổng hợp)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm