Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 26, 2017 , 5 bình luận

(tindautruongdanchu)-Huỳnh Quốc Huy-một kẻ tuyên truyền suy diễn, suy luận sai trái và những suy luận mà dường như không hiểu gì về quy định của Việt Nam và tình hình của Việt Nam.


Về thông tin diễn tập chiến đấu của Việt Nam mà các thành tỉnh vẫn tiến hành hàng năm theo quy định của luật Luật Quốc phòng 2005, Luật Dân quân tự vệ 2009 và các văn bản hướng dẫn thi hành khác ... thì Huỳnh Quốc Huy lại cho rằng rất lo lắng vì Việt Nam sắp có biến. Và hắn quy chụp "Việt Nam không công bố cho người dân biết về diễn tập hàng năm" và hắn rất lo lắng... và còn nhiều chuyện khôi hài khác mà hắn nặn ra nữa. Trong khi đó ở Việt Nam diễn tập phòng chống khủng bố, diễn tập an ninh chính trị, diễn tập phòng, cháy chữa cháy vẫn diến ra hàng năm... Rồi thì Campuchia cũng tiến hành diễn tập và hắn lại nghi ngờ có vấn đề gì đây. 

Huỳnh Quốc Huy kẻ nhảm nhí ngu nhất thời đại (Ảnh VT)


Hắn khoác lác có tay chân là người trong Đảng, là nhân vật cao cấp trong Đảng và cung cấp thông tin cho hắn. Rồi thì hắn thấy an ninh hàng không ở sân bay mặc trang phục hắn lại bảo giống Tàu,.... Chết cười với những kẻ đần độn.

Mời bạn xem video phát trực tiếp của Huỳnh Quốc Huy hàng ngày:
Thật khôi hài về cái đầu viễn tưởng của Huỳnh Quốc Huy -một người Việt Nam trốn lủi ở hải ngoại để lên "dây cót" cho người Việt Nam. Một kẻ tuyên truyền "dẻ tiền" nhất mà Tin đấu  trường dân chủ từng gặp. Không còn từ gì để bình luận về Huỳnh Quốc Huy ngoài hai từ "ngu nhất" thời đại. Không biết có ai nghe lời hắn nói không nhưng chắc chắn số người mắng hắn ngu thì nhiều!

Tuy nhiên, qua đây chúng ta cũng thấy rằng linestream (phát trực tiếp) hiện đang là kênh mà các thế lực thù địch trong và ngoài nước sử dụng khá phổ biến để tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu và vu khống.

VT (dautruongdanchu.com)Tags:
 1. CSVN hèn với giặc (tầu khựa), ác với dân.
  CSVN phản quốc,
  CSVN tàn nhẫn, vô nhân đạo.
  CSVN dối trá, lừa lọc và mị dân.
  CSVN không thể phản biện gì được lại những điều HQH đã nói, chúng chỉ biết dùng các lời lẽ hạ cấp để lăng mạ anh. Xưa rồi diễm. Ở thời đại này đại đa số nhân dân không còn bị bọn CSVN khốn nạn lừa nữa đâu.
  "Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn cho kỹ những gì CS làm".

  ReplyDelete
 2. Nhìn cái trang toàn quảng cáo vú ngực không là hiểu trình độ của ông viết bài rồi . Huỳnh Quốc Huy là nhà báo chứ đâu phải thằng khùng trong hang ra đâu , người ta nói hơn 50000 ngàn người nghe và share hơn 3000 thì đủ hiểu rồi

  ReplyDelete
 3. Dautruongdanchu noi lao , không ai tin đâu

  ReplyDelete
 4. Chúng tôi vẫn tuyệt đối tin tưởng, không như bọn chỉ biết đu càng meo đâu!

  ReplyDelete
 5. Uhw, thì chẳng có ai có quyền ngăn cấm người ta tin vào cái gì đó được. Chỉ có duy nhất đảng ta mới có đủ khả năng và trình độ thôn tính quyền đó thôi.
  Tuy nhiên Mr duong có lẽ nên khôn ngoan coi lại niềm tin của mình tí đi, hơn nữa vì không biết mình đang tin vào cái thứ gì cho nên đừng mở miệng ra nọi bọn này bọn thế, biết đâu trong bọn này bọn nọ đó có ông bà tổ tiên của mình đấy ạ.

  ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm