Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 19, 2017 , 0 bình luận

(chiaskienthucnet)-Trong đoạn video Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục có hành vi kích động và kêu gọi giáo dân xuống đường biểu tình ôn hòa. Ông còn chứng tỏ để bà con giáo dân thấy được tính ôn hòa của mình bằng cách tự nguyện chói tay mình lại. Theo dự kiến sáng nay 19/3 linh mục sẽ tổ chức cho bà con xuống đường tuần hành.

>Khởi tố vụ án hình sự về gây rối trật tự công cộng của giáo dân giáo xứ Dũ Yên


Sự kích động này hoàn toàn trùng khớp với lời kêu gọi tổng biểu tình vào ngày 19/3 của linh mục Nguyễn Văn Lý đã phát tán kêu gọi những ngày vừa qua. Có thể đây lại là sự hợp tác giữa các linh mục như đã xảy ra vào ngày 5/3.

Mời bạn xem video linh mục Đặng Hữu Nam tổ chức kích động giáo dân:Trong vụ tham gia gây rối ngày 5/3 một số giáo dân giáo xứ Dũ Yên đã bị cơ quan công an cảnh sát điều tra thị xã Kỳ Anh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về gây rối trật tự công cộng theo điều 245 Bộ luật Hình sự. Đây là bài học cho bà con giáo dân vẫn quá tin tưởng linh mục để xuống đường gây rối. 

Chỉ cần hành vi tổ chức cho giáo dân gây rối của thể khởi tố vụ án hình sự đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc khởi tố hành vi này của linh mục nam.

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm