Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 15, 2017 , 0 bình luận

(chiasekienthucnet)-Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng phi hổ) và ả người tình Đỗ Thanh Vân xảy ra xô xát với một cá nhân gần cổng trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã trở thành "mồi rơm" để những kẻ phản động kiếm cớ "vu cáo" cho lực lượng công an tiến hành.


Nguyễn Viết Dũng và ả người tình Đỗ Thanh Vân là ai chắc hẳn không ai lạ gì với những thành tích bất hảo về tù tội, với quan điểm cực đoan, bắt tay với tổ chức phản động hải ngoại để thực hiện hành vi gây rối ở Việt Nam. Tuy nhiên, sáng nay (14/3) Dũng phi hổ và ả người tình xuất hiện cùng một số người khác ở gần đồn công an phường Bách Khoa định thực hiện âm mưu tuần hành, kêu gọi trên đường phố. Với bản tính ngang ngạnh và cái nhìn khá "tức mắt" của hắn và ả người tình đã khiến cho cặp đôi cực đoan khi hỏi đường thanh niên thành một cuộc xô xát. 

Hình ảnh người sĩ quan công an xuất hiện trong clip và quán nước với nhiều thanh niên. Xem ra không có ai ra giúp cặp đôi Dũng phi hổ mà chỉ có người sĩ quan công an giúp đỡ.


Người thanh niên do ngứa mắt, ngứa tai trước cặp đôi cực đoan này đã sử dụng ghế của bà bán nước đánh Dũng phi hổ nhưng ả người tình lại lao vào đỡ nên mới nên cơ sự. Theo tâm sự của người thanh niên chỉ muốn dạy cho Dũng phi hổ một bài học "ngông ngênh", "ngang tàng" và "thiếu lịch sự" một bài học mà thôi. 

Mời bạn xem clip ghi lại vụ việc xô xát xảy ra:Tuy nhiên, ngày khi có clip về vụ việc một số kẻ phản động đã nhanh chóng "chộp lấy" cơ hội, không phân biệt, phải trái, trắng đen và vẫn là kịch bản cũ đổ lỗi do công an đánh vì muốn ngăn chặn tham gia buổi lễ dâng hương cho các liệt sĩ hy sinh ở Gạc Ma tại chân tượng đài Lý Thái Tổ. Cái trò "vu vạ" hẳn chẳng ai xa lạ và đó cũng là bình thường với những đối tượng phản Quốc. Bởi, họ muốn gieo giắc lòng hận thù, căm giận của người dân Việt Nam vào lực lượng công an nhưng xem ra các kịch bản họ dựng lên không thành công vì cái kết của mỗi câu chuyện cuối cùng đều bị người dân lật tẩy. Xem ra lần này, cuối cùng sự thật cũng sẽ được phơi bày, rõ trắng, rõ đen nhưng chúng tôi cũng mạnh dạn đưa ra một số bình luận như sau:

Thứ nhất, vụ việc xảy ra có người làm chứng vì xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật, giữa chỗ đông người, nhất là bà bán nước. Trong đoạn clip vẫn nghe rõ tiếng bà bán nước nói rằng "Mấy chú Công an ra can làm gì, cứ để cho người dân đánh cho chúng nó chừa. Các chú có biết lúc nãy chúng nó chửi các chú thế nào không!?". Phải chăng, Dũng phi hổ và ả người tình đã làm gì để đến bà bán nước còn "căm giận" không muốn cứu giúp ? Chúng ta vẫn thấy người Việt Nam không bao giờ thờ ơ với những vụ việc xảy ra như vậy, chí ít cũng lấy bông, băng, áo, vải,... để giúp người bị nạn nhưng xem ra không có ai giúp cặp đôi tiêu cực này. Duy nhất, chỉ có một sĩ quan công an đến giúp nhưng cũng bị ngăn lại. Vì sao, người sĩ quan công an lại có mặt là do nơi xảy ra vụ việc xô xát gần công an phường Bách Khoa, mặt khác Dũng phi hổ kêu cứu nên sĩ quan công an có mặt kịp thời để xử lý vụ việc. 

Thứ hai, từ chỗ xảy ra vụ xô xát đến địa điểm tổ chức dâng hương (tượng đài Vua Lý Thái Tổ) là bao xa mà luận điệu của kẻ vu khống lại cho rằng đánh người dâng hương ở tượng đài Vua Lý Thái Tổ. Thật khôi hài cho những kẻ ngồi nặn chữ, nặn lý do để vu cáo khi không biết hay cố tình gán ghép "buổi lễ dâng hương của nhóm No-U do Nguyễn Quang A cầm đầu ở tượng đài Vua Lý Thái Tổ với vụ việc của Dũng phi hổ xảy ra ở đối diện công an phường Bách Khoa" thành một địa điểm. Tượng đài Vua Lý Thái tổ hiện tọa lạc ở 12 Lê Lai, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội còn đồn Công an phường Bách Khoa ở Khu tập thể Bách Khoa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Giữa hai địa điểm này cách nhau gần chục km mà họ vẫn cố tình nặn ra ở cùng một địa điểm mới lạ.

Thứ ba, người thanh niên xô xát với Dũng phi hổ đã được xác định rõ ràng không phải là người thuộc lực lượng vũ trang chứ chưa nói đến là người thuộc lực lượng công an Nhân dân. Tuy nhiên, cái trò 'mèo mả gà đồng" của bọn phản động vẫn rêu rao một bài ca muôn thủa là "công an mật" để tiện cho việc vu cáo. Người thanh niên này cũng như bao thanh niên Việt Nam khác thấy việc "chướng tai" "gai mắt" là "bụp" luôn. Trong khi đó, bà bán nước nói "Dũng phi hổ sử dụng ngôn từ tục tĩu, chửa rửa không ngớt" nếu bà là đàn ông thì cũng phải cho hắn vài cái ghế vào mặt chứ chưa nói gì đến người thanh niên kia. Chưa kể, các đối tượng này sử dụng những phụ kiện trên người có hình "cờ ba que" là không thể chấp nhận được. Bất kỳ ai là người Việt Nam đều không thể chấp nhận được những kẻ mang quốc tịch Việt Nam lại sử dụng cờ phản động của chế độ cũ. Điều này lý giải vì sao Huỳnh Cửu Long mặc áo in hình cờ Tổ quốc khi đến California cũng bị người Việt lưu vong ở đó tấn công, bắt giữ. Thử hỏi, những kẻ hận thù ở California có để yên cho ai mang cờ, treo cờ Tổ quốc Việt Nam ở khu đó không, trong khi đó Dũng phi hổ và ả người tình nịp đầy người những phụ kiện có hình cờ của chế độ cũ. Vậy, phải chăng người Việt Nam cũng có lòng tự tôn, tự trọng cũng mình, không chấp nhận bất kỳ kẻ nào bán rẻ Tổ quốc và chuyện ẩu đả của người thanh niên Việt Nam đó là cần thiết và là chuyện bình thường như bao người khác. Mặt khác, hội, nhóm phản động đi đến đâu làm gì đều có đội nghi ghi hình, chụp ảnh không lẽ họ không có được clip nào ngoài clip trên và để chứng minh về luận điệu của mình.  

Mời bạn xem clip Dũng phi hổ bóc mẽ sự lừa đảo của ông Đào Minh Quân:


Thứ tư, Dũng phi hổ và ả người tình biết rõ vụ xô xát này từ đâu ra ? ai là người xô xát với mình ?. Có thể thấy, mới đây (ngày 6/3) Dũng phi hổ đã thực hiện một clip phát trực tiếp khá bài bản "bóc mẽ sự lừa đảo, đê tiện và hoang tưởng của ông Đào Minh Quân-một Thủ tướng tự phong cho chính phủ lâm thời Việt Nam cộng hòa" đã tạo ra làn sóng "giận dữ" đối với những người trong cùng giới đấu tranh dân chủ. Sau khi clip phát đi, nhiều kẻ phản động cùng hội cùng thuyền đòi giết Dũng phi hổ và coi Dũng phi hổ là đồ phản bội, nhất là người có nick Tammie Tran đã phát khùng khi nghe Dũng phi hổ nói trong clip. Nếu người thanh niên kia là một người trong số người đã "nổi giận" trên mạng thì sao ? hóa ra lại là người cùng phe, cùng cánh tự hạ sát nhau (mời các bạn bấm vào đường link clip trên để xem những bình luận của người xem khi Dũng phi hổ bóc mẽ ông thủ tướng Đào Minh Quân của họ).

Như vậy, sự việc xô xát của Dũng phi hổ cũng không có gì lớn nhưng những kẻ phản động luôn "vu khống" trong chiêu bài thuyết âm mưu vẫn đang cố tình nặn ra những lý do nhằm tạo ra sự hiểu nhầm, hoài nghi và thù ghét về hình ảnh người công an Nhân dân. Mọi việc sẽ được làm sáng tỏ theo quy định của pháp luật nếu Dũng phi hổ và ả người tình (nạn nhân) có đơn yêu cầu nhưng xem ra Dũng phi hổ và ả người tình hiểu rõ vấn đề hơn ai hết và sẽ không muốn làm sáng tỏ để còn có cớ "gắp lửa bỏ tay người". Nhân dân Việt Nam chúng tôi phân biệt rõ đâu là thiện đâu là ác; đâu là kẻ thù đâu là bạn... để hành xử khi gặp và không bao giờ dao động trước những luận điệu "rẻ tiền" của những kẻ bán nước cầu vinh.

VT (chiasekienthucnet)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy