Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 15, 2017 , 1 comment

(chiasekienthucnet)-Một tin không mới "gần 400 linh mục phạm tội ấu dâm" bị bãi nhiệm đã được Báo Tiền phong điện tử đưa tin từ tháng 01/2014 nhưng rất có giá trị ở thời điểm này vì ở Việt Nam thời gian gần đây có hai vụ ấu dâm, dâm ô xảy ra mà làng dân chủ cuội "nhảy ngược" lên cho rằng "xã hội Việt Nam là vậy". 


Chuyện ấu dâm, hiếp dâm, dâm ô ... là chuyện thường tình như "cơm bữa" ở các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ. Nếu, tra cứu cụm từ này các báo Việt Nam dịch cũng có đến hàng chục triệu vụ việc xảy ra chỉ tính riêng ở Mỹ nhưng xem ra loa phường dân chủ cuội "phớt" như không trong khi đó ở Việt Nam mới chỉ có 02 vụ xảy ra đã "ầm ĩ" gán ghép như là một hiện tượng phổ biến trong xã hội.Tin đấu trường dân chủ xin trích đăng lại bài viết của báo Tiền phong điện tử đăng tải vào ngày 19/01/2014 để thấy được một góc nhỏ (linh mục) ấu dâm đến mức độ nào:

Ngày 18/1, người phát ngôn Vatican Federico Lombardi xác nhận, chỉ trong 2 năm 2011 và 2012 dưới thời của Giáo hoàng Benedict XVI, gần 400 linh mục bị bãi nhiệm vì bị cáo buộc lạm dụng trẻ em.
Thông tin này là một phần dữ liệu được thu thập để phục vụ một phiên điều trần của Vatican trước Liên Hợp Quốc hôm 17/1.
Đây là lần đầu tiên Tòa thánh phải đương đầu công khai với cáo buộc rằng nhiều linh mục đã lạm dụng tình dục trẻ em.
Tại phiên điều trần ở Geneva, giới chức Vatican phải đối mặt nhiều câu hỏi khó, như tại sao họ giấu dữ liệu linh mục phạm tội ấu dâm, họ sẽ làm gì để ngăn những hành động đó xảy ra trong tương lai… Luật sư của các nạn nhân than phiền rằng, độ công khai, minh bạch của Tòa thánh trong vấn đề này vẫn còn quá thấp.
Trong bài thuyết giảng của mình hôm 17/1, Giáo hoàng Francis (người kế nhiệm Giáo hoàng Benedict XVI), gọi những bê bối lạm dụng trẻ em này là “sự hổ thẹn của Giáo hội”.
Từ năm 2011 đến 2012, ngoài gần 400 linh mục bị bãi nhiệm, khoảng 400 linh mục khác bị xét xử trước một tòa án của Vatican hoặc bị xử lý hành chính.
Số linh mục bị bãi nhiệm giai đoạn 2011-2012 cao hơn gấp đôi con số 171 thời kỳ 2008-2009, khi mà lần đầu tiên Vatican cung cấp dữ liệu về vấn đề này. Năm 1990, Vatican phê chuẩn Công ước Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em.
Ở  một khía cạnh khác, Tin đấu trường dân chủ khai thác với cụm từ "Giáo viên Mỹ ép học sinh quan hệ" cho thấy ngay kết quả rất khả quan rằng: chỉ trong vòng chưa đưa đầy 02 ngày đã liên tiếp xảy ra 2 vụ giáo viên Mỹ ép học sinh quan hệ tình dục. Cụ thể: Vào ngày 02/3 trên tờ tin zingnews đã đưa tin "Brianne Altice, nữ giáo viên 37 tuổi (người Mỹ) vừa từ chối phán quyết của Hội đồng ân xá đưa ra ngày 1/2. Cô bị cáo buộc có hành vi quan hệ tình dục với 3 nam sinh trung học" và vào ngày 05/2/2017 (cũng trên tờ tin điện tử zingnews) đưa tin "Haeli Noelle Wey (28 tuổi), nữ giáo viên dạy toán người Mỹ, vừa thú nhận vào ngày 4/2 về hành vi quan hệ tình dục với hai nam sinh trung học". 
Nữ giáo viên Haeli Noelle Wey bị cáo buộc lạm dụng tình dục 2 em học sinh

Phải chăng, ở nước dân chủ như Mỹ không có hiện tượng lạm dụng tình dục trẻ em, không có ấu dâm, dâm ô ? Điều này cho thấy, loa phường dân chủ vẫn đang "cố tình" bôi đen xã hội Việt Nam bằng ngón nghề "cào phím" và liệu ai  nghe, ai chấp nhận cái kiểu "suy diễn quá đà" của mấy ông, bà dân chủ cuội. Bản chất của loa phường dân chủ vẫn là diễn và diễn càng sâu càng được trọng dụng và càng được trọng dụng thì càng có tiền nên họ không bỏ xót vụ việc nào với mọi thủ đoạn. Điều quan trọng là chúng ta phải làm gì để phòng ngừa, ngăn chặn tình trạng "dâm ô" xảy ra chứ không phải ngồi tô vẽ bôi đen xã hội mà chúng ta đang sống.
VT (dautruongdanchu.com/TH)

Tags:
  1. các anh hùng bàn phím ngồi cào để nhận tiền mà sao lại không diễn sâu được chứ!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy