Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 15, 2017 , 0 bình luận

Bốn thanh tra giao thông thuộc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Quảng Bình vừa bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ khi đang có hành vi nhận tiền của tài xế để “bảo kê” xe sai phạm.

>Nghi vấn Chủ tịch Đà Nẵng sở hữu khối tài sản lớn

Ngày 14.3, tin từ Công an huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đang củng cố hồ sơ và điều tra làm rõ sự việc một tổ thanh tra giao thông nhận tiền trong khi đang làm nhiệm vụ.
Nhiều xe chở vật liệu quá tải bị lực lượng CSGT bắt giữ và xử lý. Ảnh: Lê Phi Long

Trước đó, sáng 9.3, một tổ thanh tra giao thông gồm 4 người đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 12A thuộc địa phận huyện Tuyên Hóa, khi đang có hành vi nhận tiền hối lộ của tài xế thì bị lực lượng công an bắt quả tang, sau đó dẫn giải về trụ sở công an phục vụ công tác điều tra.
Chiều 14.4, đại diện lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Quảng Bình xác nhận thông tin và cho biết đang phối hợp với lực lượng công an để điều tra xử lý vụ việc.
Trao đổi với Báo Lao Động, lãnh đạo sở GTVT cho biết, hiện 2 người đã được thả, 2 người đang bị tạm giữ phục vụ công tác điều tra. Hiện cả 4 cán bộ trên đã bị tạm đình chỉ công tác, trong đó có 3 thanh tra viên và 1 cán bộ hợp đồng.
“Sau khi có kết luận điều tra của công an, Sở GTVT tỉnh sẽ có các hình thức xử lý tiếp theo. Quan điểm của lãnh đạo sở là phải điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật chứ không dung túng hay bao che cho các hành vi sai phạm” – đại diện lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Quảng Bình khẳng định.
Lê Phi Long (Báo Lao động điện tử)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy