Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 31, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Trưởng văn phòng luật sư Vì Dân Nguyễn Đình Triển đã có đơn tố cáo nhà báo Hoàng Thiên Nga thuộc báo Tiền phong với nhiều hành vi tiêu cực, sai trái.


Trưởng văn phòng luật sư Vì Dân, Nguyễn Đình Triển đứng đơn tố cáo dài 8 trang gửi đến các cơ quan chức năng như: Trưởng ban tuyên giáo TW, Bộ Công an, Ban chỉ đạo Tây Nguyên, Bộ Thông tin và Truyền thông,... tố cáo về hành vi tiêu cực vi phạm pháp luật của nhà báo Hoàng Thiên Nga -Trưởng ban đại diện báo Tiền phong khu vực Tây Nguyên.

Trong đơn tố cáo luật sư Trần Đình Triển nêu ra 4 hành vi vi phạm chính như: Có nhiều dấu hiệu cho thấy nhà báo Hoàng Thiên Nga cấu kết với phần tử xấu trong việc cài bẫy, tố cáo cán bộ, công chức với mục đích cá nhân gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cán bộ, lãnh đạo, chính quyền và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Tây Nguyên nói chung, tỉnh Đắk Lắk nói riêng; Nhà báo Hoàng Thiên Nga có nhiều bài viết mang tính chụp mũ mang tính kích động dư luận, làm ảnh hưởng đến lòng tin của Nhân dân đối với cơ quan nhà nước và đội ngũ cán bộ, công chức; Nhà báo Hoàng Thiên Nga có nhiều dấu hiệu vi phạm tư cách đạo đức và phẩm chất chính trị của người đảng viên và nhà báo; Nhà báo Hoàng Thiên Nga có những phát ngôn bừa bãi có dấu hiệu quy chụp, suy diễn, công kích cá nhân và  vu khống cán bộ, lãnh đạo cao cấp. 

Toàn văn đơn tố cáo của luật sư Trần Đình Triển:


Đơn tố cáo của luật sư Trần Đình Triển đề ngày 27/3/2017 tuy nhiên cho đến hiện nay phía cơ quan chủ quản là Báo Tiền phong vẫn chưa có thông tin gì cũng như từ phía cơ quan chức năng. Mặc dù, luật sư đã viện dẫn nhiều dẫn chứng, ví dụ chứng minh nhưng kết luận cuối cùng vẫn phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm