Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 10, 2017 , 0 bình luận

(chiasekienthucnet)-Bạn có nick Lan Nguyen trên facebook tìm và chỉ ra cách ngăn chặn một số phần tử lợi dụng hệ thống game trên điện thoại di động nhằm hạ bệ, xúc phạm thần tượng Hồ Chí Minh. Rất mong được cộng đồng cùng chung tay thực hiện hành động nhằm đánh sập game này trên mạng internet.


Đây là một tiểu xảo đặt tên cho một số loại hình game trên internet thông qua các thiết bị di động tải về máy để hạ bệ, xúc phạm những thần tượng nhất định và bạn Lan Nguyen đã phát hiện và chỉ ra những thao tác đơn giản để đánh sập game này. 

Các bước thao tác cụ thể như sau:
 Bước 1:
Các bạn vào phần ứng dụng trong điện thoại của mình :CH Play

Bước 2:
Trên mục search của Google Play bạn gõ chữ: Quái vậtBước 3:
Nhấp tay vào tên game có tên như trên màn hình vào cài đặt nhưng không cài đặt game mà kéo màn hình xuống dưới cùng của trang (qua một số bình luận, một số game khác) cho đến khi thấy dòng chữ "Gắn cờ là không phù hợp".
Bước 4:
Nhấp vào dòng chữ "Gắn cờ là không phù hợp" sẽ ra một màn hình giao diện với nhiều lý do tại sao gắn cờ không phù hợp, bạn chọn lý do thứ 3 "Nội dung thù địch hoặc lăng mạ" sau đó ấn nút "gửi" ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
Rất cần sự chia sẻ và hành động ngay để ngăn chặn game dùng tiểu xảo xúc phạm này. Hãy cùng chúng tôi hành động ngay hôm nay.
VT (dautruongdanchu.com/Tổng hợp)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm