Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 28, 2017 , 2 bình luận

(tindautruongdanchu)-Làng dân chủ ở Việt Nam và nước ngoài vẫn thường dương oai tự đắc về vị trí, vai trò, thiên sứ của mình trong việc làm sạch xã hội, cứu dỗi người cùng khổ, đấu tranh chống lại tiêu cực,... nhưng thực ra họ là ai ...


Có thể nói rằng, về cơ bản các nhà mang danh đấu tranh dân chủ ở Việt Nam vẫn luôn "vỗ ngực" tự hào cho rằng hành động của họ là vì Nhân dân, nhất là vì những người thấp hèn, yếu thế trong xã hội hoặc những người cùng khổ; là những người luôn đi đầu trong đấu tranh chống lại cái xấu, cái tiêu cực, cái ác, thậm chí cả cái "vô cảm"... Bởi thế cho nên, bất kỳ cái gì họ cũng nhảy vào "giơ biển" từ những chuyện dân oan đến những chuyện cây xanh, cây bị chặt, ấu dâm, hiếp dâm,... Phải chăng, những người quá hoàn hảo trong mắt người dân Việt Nam và nước ngoài ? Tin đấu trường xin tổng kết về bản chất của những con người này như sau:


Nhà đấu tranh dân chủ Đặng Hữu Nam (áo kẻ ca rô) cúi đầu nhận tội 

Họ không làm không công

Không có chuyện một người "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" mà hoạt động đó lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, danh dự, nhân phẩm của mình và của những người thân của mình. Chúng ta thấy, pháp luật Việt Nam trừng trị rất nghiêm minh những kẻ gây rối, kích động, tuyên truyền chống nhà nước, chống nhân dân,... Vậy, tại sao họ vẫn "xả thân" ? Phải chăng, những con người này là "thiên sứ" được giao xứ mệnh như một vĩ nhân xuống trần gian để thực hiện nhiệm vụ của "đấng tối cao" ? Xin thưa rằng, họ cũng là con người bằng da, bằng thịt và họ cũng có gia đình, con cái nên không có chuyện đi làm không công cho ai trừ khi đó là công việc của anh, chị, em ruột thịt của họ. 

Rõ ràng, việc họ làm cũng vì tiền và mục tiêu vì tiền không phải là xấu nếu hành động đó là lương thiện ngược lại, hành động xấu mà vi tiền thì mới đáng bị lên án, bị trừng trị. Chẳng hạn như, người lao động làm công ăn lương được trả lương thì đó là điều tốt còn nếu lợi dụng công việc để tiêu cực, tham nhũng thì đó là chuyện xấu cần phải lên án và xử lý. Vậy, hành động của những nhà dân chủ xấu hay tốt ? có phải là một nghề hay không phải là một nghề ? cái này để mỗi con người chúng ta đưa ra đánh giá, nhận xét về việc làm "cao cả" hay "thánh thiện" của mấy nhà dân chủ.

Ô uế về nhân phẩm

Trong số những nhà đấu tranh dân chủ ở Việt Nam, một điều đáng hổ thẹn mà chúng tôi phải đề cập đó chính là nhân phẩm của họ. Chúng tôi hoàn toàn không tự dựng chuyện hay giả định về nhân phẩm mà chứng cứ đã chứng minh thời gian vừa qua về những nhân vật này.

Hủ  hóa có lẽ là một từ khá đặc biệt để chỉ các nhà dân chủ trong các mối quan hệ vụng trộm, bất chính của mình. Nguyễn Lân Thắng nhiều lần bị bắt hay Trần Thị Nga cặp kè sinh hàng loạt đứa con riêng sau khi bỏ chồng và .... những nhà dân chủ cao quý khác nữa thì sao ? đến ngay nhà đấu tranh dân chủ Cù Huy Hà Vũ cũng bị bắt khi đã sử dụng hết hai bao cao su với cô người tình làm luật sư tại một nhà nghỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cù Huy Hà Vũ đã từng một thời nổi tiếng với vụ án "bao cao su" do chính các nhà đấu tranh dân chủ biện hộ. 

Thác loạn là từ thường dùng cho giới trẻ ăn chơi, sa đọa nhưng xem ra giới dân chủ "nghiện" vấn đề này. Trên mạng xã hội tràn làn ảnh thác loạn của các quý bà đấu tranh dân chủ vẫn thường xuyên "chat sex", ăn nằm với người nọ, người kia. Vì những bức hình "nhạy cảm" nên chúng tôi không tiện đăng. 

Chắc không ai xa lạ với tội phạm trộm cắp Đặng Hữu Nam mới bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi trộm cắp tại một cửa hàng tạp hóa (mời bạn xem toàn bộ tình tiết và video về hành vi trộm cắp của Đặng Hữu Nam tại đây). Hành vi này không thể chối cãi vì chủ cửa hàng đã trích xuất camera an ninh của mình cho cơ quan điều tra và cuối cùng người thực hiện hành vi trộm cắp lại là một nhà đấu tranh dân chủ nối tiếng.

Và còn nhiều chuyện bại hoại khác về gia phong, đạo lý như gái thì ruồng bỏ chồng, bỏ con, bỏ bố mẹ, gia đình còn trai thì cũng ruồng bỏ vợ, bỏ con, bỏ bố mẹ, gia đình. Phải chăng, họ muốn hủ hóa, muốn thác loạn và muốn gia nhập vào tệ nạn xã hội ? điều này tin đấu trường dân chủ không nói chắc mọi người cũng đã nhận ra. Không hiểu những nam thanh nữ tú này có ai giám mạnh dạn lấy họ làm chồng, làm vợ. Và nếu có thì những đứa con của họ sẽ ra sao trong xã hội này ?

Thật trơ tráo khi họ "khỏa thân" làm đĩ điếm, ăn cắp, ăn trộm như vậy với những người biết thì họ chốn tránh còn khi họ diện bộ quần áo vào đứng trước bàn dân thiên hạ họ cho mình là người trong sạch, là thiên sứ, là người đạo đức trong sáng. Liệu nỗi nhục này họ có thể gột sạch với người dân Việt Nam ? Theo chúng tôi, vết nhơ nhục nhã này sẽ mãi tồn tại "trên bia miệng" của người dân Việt Nam không chỉ đối với họ mà còn nhắc lại cho đến đời con, đời cháu của họ. 

Vậy, ai còn giám tin họ khi họ cho rằng họ thanh cao, họ vì người nghèo, người yếu thế trong xã hội; họ đi chống tiêu cực, chống dâm ô, ...

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:
  1. Đẹp mặt cho mấy nhà dân chủ quá nhỉ! đĩ điếm, hủ hóa, trộm cắp mà bày đặt đạo đức dạy đời ư ? bày đặt đấu tranh cho con người ư ? đấu tranh chống hiếp dâm ư ? Ả Vân ruồng rẫy chồng, con để đi theo trai, thác loạn mà còn bày đặt ư, xấu hổ quá, nói ai nghe?????

    ReplyDelete
  2. Có thể thấy bản chất của các nhà "dân chủ việt" dó là dsự đố kỵ, sự nghi kỵ cùng cả trăm lý do lớn nhỏ, có lý lẫn vô lý được cố tình gieo rắc trong cộng đồng này.Người đấu tranh dân chủ, nhất là những thành phần nổi bật không thể có ba đầu sáu tay để vừa đối phó với công an, an ninh và chính quyền, vừa viết bài cổ động cho phong trào, lại vừa lo lắng thủ thế đủ cách với những đồng đội trên danh nghĩa nhưng lại đang thủ dao để sẵn sàng đâm sau lưng mình. Tôi nói điều này một cách hoàn toàn chân thành và tỉnh táo. Những kẻ đó đang cầm dao đâm sau lưng chiến hữu của mình ngay khi có cơ hội. Nói một cách không ngoa ngoắt rằng, những người thực sự dấn thân đã chấp nhận mọi sự thiệt thòi có tên lẫn không có tên, chấp nhận mọi sự truy bức đến mình và người thân của mình cùng sự hy sinh nếu có nhưng tất thảy đều sợ những đòn độc địa, bất ngờ và vô cớ rơi vào họ còn hơn cả những đòn chiêu của chính quyền. Bởi nó độc địa, đểu giả và vô cùng nhỏ nhen lại được tung lên một cách vô tội vạ của những kẻ đấu tranh dân chủ hạng hai, hạng ba nhưng muốn làm hạng nhất bằng mọi cách. Họ khéo kích động một số thành phần ăn theo để liên tục mở các chiến dịch tấn công vô tội vạ vào tất cả những cái gì tốt đẹp hơn họ… mặc dù bề ngoài "dân chủ việt" vẫn dương oai tự đắc về vị trí, vai trò, thiên sứ của mình trong việc làm sạch xã hội, cứu dỗi người cùng khổ, đấu tranh chống lại tiêu cực,... nhưng thực ra là họ đang hành nghề để mưu sinh, cái nghề thật là rủi ro, mà chỉ giành cho những kẻ không có não lao vào.

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm