Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 16, 2017 , 1 comment

(chiasekienthucnet)-Ngay sau khi Tin đấu trường dân chủ có bài viết bóc mẽ thủ đoạn "ăn vạ" của Đỗ Thanh Vân và Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ) đã xuất hiện thêm hàng loạt sự sự hoài nghi khác về bức ảnh thương tích của ả Đỗ Thanh Vân. Tuy nhiên, sự bóc mẽ này không phải từ phía những người "lề phải" mà lại từ những kẻ chống cộng cực đoan (cùng hội cùng thuyền).

Những băn khoăn, thắc mắc về vết thương của Đỗ Thanh Vân từ hình ảnh đến thực tế đã cho thấy nhiều điểm "vô lý" đến ngạc nhiên. Song, chỉ ra những điểm này lại từ phía những người chống cộng cực đoan (cùng phường chống cộng với ả Đỗ Thanh Vân và Nguyễn Viết Dũng). Do đó, Tin đấu trường dân chủ xin trích đăng toàn văn những "thắc mắc" của mấy anh, chị cấp trên của Vân và Dũng để rộng đường dư luận:

- Trịnh Du mỉa mai Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân: "Phải nói Y tá Việt Cộng quá tài. Dù vết thương ở trên cao băng phía dưới nhưng trong vòng 5 phút vết thương lành hẳn."


Ảnh chụp màn hình lời bình luận của Trịnh Du

- Trần Quốc Bảo tương thẳng vào mặt: "Thôi đi cuội đừng bốc phét nữa. Chẳng ai rửa mặt đã đời rồi mới băng. Và xem cách người phụ chùi vết thương kìa. Cô ta đè tay quẹt qua quẹt lại như chùi đít nồi vậy. Xin lỗi vết thương mà chùi vậy nó vỡ mạch ra máu lại chạy ào ào... Lần sau trước khi đóng kịch nhớ học y tế cấp cứu nhé. Xạo quá mà.
Ảnh chụp màn hình lời bình luận của Trần Quốc Bảo

- Nguyễn Việt Nam cũng táng thẳng như sau: Đỗ Thanh Vân này thực sự có vấn đề không chỉ ngày hôm nay mà từ những livestream trước đó của cô ta cơ. Cô ta mượn hình ảnh của Nguyễn Thái Sơn biểu tình ở Sài Gòn để đánh bóng tên tuổi..."
Ảnh chụp màn hình lời bình luận của Nguyễn Việt Nam

- Tạ Phong Tần đá đểu và đặt nghi ngờ đối với Dũng Phi Hổ... Tất nhiên, Dũng Phi Hổ phản pháo Tạ Tần để vớt vát chút danh dự và bào chữa: "Này chị Tạ Phong Tần, chị từng có cái gọi là trình độ nghiệp vụ mà chị không thấy chữ "Gặc Ma" trên băng bị ngược à? Ngày trước tôi tôn trọng chị, ngày nay tôi coi thường chị và tôi coi thường luôn cả anh Trịnh Du...".
Lời qua tiếng lại giữa Tạ Phong Tần và Nguyễn Viết Dũng (ảnh do chính tay Tần chụp làm chứng)
Đáp lại, Tạ Phong Tần viết hẳn một bài chửi bới Dũng Phi Hổ:
Bây giờ tôi chính thức gọi Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) là thằng ranh con mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu.
Khi anh Trinh Du đăng bài về việc anh thấy có điểm bất hợp lý ở vết thương trên đầu Đỗ Thanh Vân, tôi cũng thấy tấm hình trên internet nhưng vết thương của Đỗ Thanh Vân ở hướng ngược lại nên tôi đưa vào hỏi nhờ mọi người giải thích. (Còm lúc 6 giờ chiều giờ Cali)
Thay vì giải thích thì Nguyễn Viết Dũng đã chửi bới tôi. Tôi vẫn còn nghĩ chút nghĩa là anh em đấu tranh với nhau nên chưa từng nặng lời với y, mà trả lời y đàng hoàng. Nhưng tôi cũng đề phòng y xóa còm của y trong FB anh Trịnh Du (sẽ mất luôn câu trả lời của tôi) rồi lại post cái khác chửi tiếp nên ngoài việc trả lời bằng cách replay, tôi cũng còm luôn câu trả lời của tôi ở bên ngoài. Trước khi ra khỏi nhà, tôi đã cẩn thận chụp màn hình lại.
Đúng như tôi dự đoán, 11:30 PM giờ Cali, tôi xem lại thì mất cái còm của Nguyễn Viết Dũng có replay của tôi, thay vào đó là một còm mới (cũng giống y câu cũ), nhưng mất đi câu trả lời của tôi, và Nguyễn Viết Dũng tiếp tục chửi "lớn tuổi mà ko biết suy nghĩ".
Ngày Nguyễn Viết Dũng sắp ra tòa, tôi đã từng viết bài phân tích về tính chất bịp bợm của cáo trạng. Vẫn còn trên blog của tôi đây. Như vậy là tôi đã bênh vực nhầm người rồi đó. Tôi nhắc lại việc này ko phải để kể công, mà muốn nhấn mạnh rằng: Tôi chưa từng có ác ý với Nguyễn Viết Dũng, nhưng y chưa bằng ai, thành tích đấu tranh chả là cái gì, ko đụng chạm gì đến y mà y khinh người này, mắng người kia, mọi người nên lấy sự việc của tôi hôm nay làm bài học cho mình.
Vậy là, trong con mắt giới chống Cộng hải ngoại, các nhà dân chủ quốc nội cũng chỉ là các con buôn chính trị, bọn diễn hề ăn tiền, bọn ăn chặn tiền dân oan... Bọn họ gắn bó với nhau chỉ là vì cùng chống phá Việt Nam và mục đích chính cũng chỉ là hám danh, hám lợi. Khi thấy "danh" và "lợi" bị kẻ khác "hút" mất thì lại quay ra cắn xé nhau ngay được. Những người cùng chung lý tưởng không đối xử với nhau như thế!

VT (dautruongdanchu.com/TH)

Tags:
  1. Ăn vụng không biết chùi mép! đúng là những kẻ tâm thần, bại não tưởng lừa ai cũng dễ hay sao! chắc vụ này thất thu to phải không Dũng phi hổ, và mà cô Vân???

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm