Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 11, 2017 , 0 bình luận

Khi bị lập biên bản vì vi phạm luật giao thông, nam thanh niên có thái độ chống đối và không ngừng chửi bới, thóa mạ lực lượng cảnh sát ở TP Việt Trì, Phú Thọ.


>Trưởng phòng Tư pháp bị cấp dưới đâm gục tại cơ quan


Đêm 10/3, mạng internet xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên buông lời thách thức, thóa mạ các cán bộ chiến sỹ thuộc Đội Cảnh sát trật tự (CSTT) - Công an TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Nội dung clip cho thấy, nam thanh niên mặc áo đen vi phạm giao thông và bị các chiến sỹ Đội CSTT, Công an TP. Việt Trì lập biên bản.

Người đàn ông vi phạm giao thông bất hợp tác và liên tục thoá mạ cán bộ, chiến sỹ CSTT. (Ảnh cắt từ clip)Nhưng thay vì nghiêm túc chấp hành, nam thanh niên lại liên tục chửi bới các chiến sỹ cảnh sát bằng những lời lẽ rất tục tĩu.

Khi được một cán bộ công an đề nghị vào lập biên bản, người này nói: “Tao không phải khai. Chúng mày là cái … gì mà tao phải khai”. Sau đó, nam thanh niên này bỏ đi chỗ khác.

Khi một cán bộ khác tiếp tục mời ra làm việc thì người này lại hoạnh họe: “Tao ra làm việc, chúng mày đã chào hỏi tao chưa?”

Video: Người vi phạm chửi bới, thóa mạ, dọa đánh cảnh sát rồi tung clip lên mạng 

Các cán bộ, chiến sỹ Đội CSTT Công an TP. Việt Trì tiếp tục giải thích, đề nghị hợp tác nhưng người đàn ông này vẫn không ngừng thoá mạ, chửi bới: "Thằng nào làm việc với tao ra chào tao... cái lũ chúng mày...".

Thậm chí, người này còn buông lời thách thức, doạ đánh một cán bộ công an đang làm nhiệm vụ ở đó: “Mày bỏ mũ ra tao đánh mày chết luôn đấy con ạ”.
Ngoài ra, trong lúc chửi bới, người đàn ông này không ngừng hô một người khác quay lại clip và doạ sẽ tung lên mạng xã hội.

Ngay khi đoạn clip xuất hiện, nhiều bạn đọc đã tỏ ý bất bình với thái độ chống đối cảnh sát, coi thường luật pháp của người vi phạm.

Sáng 11/3, đại tá Phùng Thế Ngôn - Trưởng Công an TP. Việt Trì xác nhận có sự việc trên và đã xử lý người vi phạm nhưng từ chối cung cấp thông tin cụ thể.

“Trường hợp này chúng tôi đã triệu tập, xử lý và chuẩn bị cho kiểm điểm trước người dân”, đại tá Phùng Thế Ngôn nói.

Về người đàn ông vi phạm xuất hiện trong clip, đại tá Ngôn chỉ thông tin ngắn gọn đó là “một thanh niên nhận thức pháp luật kém”.

Khi được hỏi về thời gian, địa điểm, nguyên nhân sự việc cũng như hướng xử lý, đại tá Phùng Thế Ngôn từ chối cung cấp với lý do bận và không thuộc thẩm quyền phát ngôn.

Trả lời phóng viên VTC News, đại tá Hà Minh Tân – Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ cho biết chưa nắm được vụ việc và sẽ cho người tìm hiểu, thông tin tới cơ quan báo chí.

Cùng ngày, phóng viên VTC News đã liên hệ với đại tá Nguyễn Văn Định - người phát ngôn Công an tỉnh Phú Thọ nhưng vị này cho biết sẽ thông tin sau.

Hoàng Hưng - Tiến Phòng (Báo VTC News)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm