Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 12, 2017 , 0 bình luận

Qua làm việc, đối tượng thừa nhận mục đích làm cho vui, câu like bạn và thừa nhận việc làm của mình là sai.Ngày 12/3, Công an TP.Cần Thơ cho biết, cơ quan công an đã xác định được chủ tài khoản Facebook đăng loạt ảnh "siêu xe đồ chơi" mang biển số xanh Cần Thơ, kèm dòng chữ “sắp có biến lớn rồi”.
Cụ thể, chủ tài khoản được xác định là Nguyễn Thành Đại (23 tuổi, ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), kinh doanh tự do tại địa phương. Công an TP.Cần Thơ đã phối hợp với Công an huyện Kim Sơn xác minh, mời chủ tài khoản này lên làm việc.

Hình ảnh dàn siêu xe đồ chơi gắn biển xanh Cần Thơ từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tại cơ quan công an, Đại cho biết bản thân có sở thích chơi xe ô tô, môtô. Rạng sáng 7/2, Đại lên Facebook tình cờ phát hiện hình ảnh xe mô hình gắn biển số xanh của Cần Thơ đăng trên một diễn đàn mạng. Đại đã tải những hình ảnh này về điện thoại, đăng lại trên diễn đàn otofun kèm dòng trạng thái “sắp có biến lớn rồi”, mục đích câu like bạn bè.
Đến chiều cùng ngày, Đại lên mạng và phát hiện một số báo chụp lại, viết bài với ý kiến bình luận sẽ xử lý người đăng nội dung này trên Facebook nên đã tự gỡ bài xuống và xóa bỏ. Đại thừa nhận việc làm trên là sai và chịu trách nhiệm pháp luật về việc làm này.
Dàn xe mô hình gắn biển xanh của Cần Thơ được đăng tải trên mạng xã hội kèm theo dòng chữ: “Sắp có biến lớn rồi” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngoài hình ảnh siêu xe mang biển xanh được đăng tải, chủ trang Facebook này còn kèm theo dòng chữ: “Sắp có biến lớn rồi” khiến cộng đồng mạng xôn xao.Trước đó, báo Người Đưa Tin phản ánh, một người dùng mạng xã hội tên Nguyễn Thành Đại đã đăng tải hàng loạt hình ảnh về dàn siêu xe gắn biển xanh của Cần Thơ gồm: 65A-000.09, 65A-001.13, 65A-111.33 và 65A-000.54.
Sau khi nhận thông tin, Công an TP.Cần Thơ đã kiểm tra và cho thấy hình ảnh dàn xe biển xanh nêu trên hoàn toàn giả mạo.
Theo Công an TP.Cần Thơ, qua làm việc, đối tượng thừa nhận có mục đích làm cho vui, câu like bạn và thừa nhận việc làm của mình là sai. Công an TP. Cần Thơ đã đề nghị Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp Thanh tra Sở TT&TT căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.
Thanh Lâm (Báo Người đưa tin điện tử)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm