Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 20, 2017 , 0 bình luận

Trả lời câu hỏi của báo chí nước ngoài về vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Bộ Ngoại giao VN nhấn mạnh vụ việc cần được giải quyết đúng theo quy định của pháp luật, bảo đảm quyền lợi hợp pháp các bên.
Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 20-4, phóng viên của hãng thông tấn Reuters và kênh truyền hình Channel News Asia của Singapore yêu cầu người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cung cấp thông tin cập nhật về tình hình ở Đồng Tâm, Mỹ Đức cũng như nêu rõ quan điểm của Bộ Ngoại giao Việt Nam và hướng giải quyết của chính quyền Hà Nội.
Người dân lập ấp

Trả lời những câu hỏi trên, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết TP Hà Nội đang có các biện pháp xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan.
Bà Hằng nhấn mạnh quan điểm của Bộ Ngoại giao Việt Nam là “cần phải xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật”.
Điểm nóng Đồng Tâm - Mỹ Đức là nơi diễn ra việc 4 người dân của thôn bị giữ và dân cũng giữ 38 cán bộ - trong đó có nhiều chiến sĩ cảnh sát trong các ngày qua bắt nguồn từ các bất đồng giữa người dân và chính quyền về các quyết định thu hồi đất.
Nguồn: Báo Tuổi trẻ điện tử

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm