Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 26, 2017 , 0 bình luận

Ngày 26/4, một lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức cho biết sức khỏe cụ Lê Đình Kình (82 tuổi, trú tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã ổn định và có thể sớm xuất viện.Theo nguồn tin từ Bệnh viện Việt Đức, trước đó, cụ Lê Đình Kình ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội được các bác sĩ can thiệp mổ xử lý xương. Sau ca phẫu thuật, cụ dần ổn định.
Trong ngày hôm nay (26/4), các bác sĩ đã khám, hội chẩn đánh giá tình trạng sức khỏe của cụ Kình. Hiện sức khỏe cụ Kình đã ổn, có thể xuất viện “ngày một, ngày hai” theo mong muốn của cụ và gia đình.
Cụ Kình dần ổn định sau ca phẫu thuật và có thể xuất viện trong 1 -2 ngày tới

Cách đây ít ngày (22/4), lãnh đạo thành phố Hà Nội đã đối thoại thành công với người dân Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức và người dân đã đồng ý thả 19 cán bộ chiến sĩ mà họ giữ trước đó.
Tại cuộc đối thoại trên, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, ông cũng thường xuyên vào thăm hỏi cụ Kình và đã đề nghị các bác sĩ chăm sóc tốt nhất cho cụ Kình.
Trước đó, chiều 20/4, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã ra quyết định huỷ bỏ quyết định tạm giữ cụ Lê Đình Kình.
4 ngày trước đó (ngày 16/4), Cơ quan CSĐT, Công an TP Hà Nội đã có công văn đề nghị huỷ bỏ biện pháp ngăn chặn đối với cụ Lê Đình Kình vì cụ Kình đã khai báo về hành vi phạm tội, nhân thân chưa có tiền án tiền sự, không cần thiết áp dụng biện pháp tạm giữ.
Hồng Hải (Báo Dân trí)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm