Đăng bởi TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ lúc April 10, 2017 , 0 bình luận

Nhưng khi thấy cái "giẻ vàng" này xuất hiện một cách công khai ngay tại vùng đất mang danh "cái nôi Cách mạng" Hà Tĩnh, thì tôi đã không nín được sự căm hờn đối với những con người bán nước này.
Tôi là một người con Nghệ Tĩnh và tôi khẳng định người dân mang dòng máu Nghệ Tĩnh chân chính sẽ không bao giờ có những suy nghĩ rẻ mạt như thế này. Người Nghệ Tĩnh chân chính luôn có tinh thần đấu tranh dân tộc, đấu tranh tự do cho đất nước chứ không có kiểu người bán nước cầu vinh như thế này.

Không thể chấp nhận cái gọi là giáo dân Kỳ Hà ở Việt Nam


Như các bạn đã thấy, vừa qua xứ "dân chủ Mỹ" đã cho phóng 59 quả Tomahawk vào đất nước mà lâu nay vốn đã bị tổn thương bởi các tổ chức khủng bố là Syria. Theo giới cầm quyền Mỹ cho rằng, Syria đã và đang sở hữu vũ khí hóa học và để chứng minh cho điều này, họ đưa ra một cái lọ để qua mặt LHQ, trong khi đó chả ai biết được đó là lọ nước tiểu hay lọ gì ? Chúng ta thử quay ngược lại quá khứ vào năm 2003 và ngẫm lại, đất nước Iraq cũng đã từng bị Mỹ sử dụng chiêu trò rẻ tiền này và kết quả như thế nào chắc các bạn đã rõ rồi.

Liệu những sự việc này có chút ảnh hưởng hay liên hệ gì đến Việt Nam của tương lai hay không ? Đây là một việc cần phải xem xét kĩ !

Việt Nam vốn là một đất nước tự chủ và trong con mắt của Mỹ, đây là một quốc gia có thể nói là rất bướng, rất khó kiểm soát và không nằm trong quỹ đạo của Mỹ. Còn Mỹ là một nước bá quyền, luôn muốn lập ra một trật tự thế giới đơn cực mà ở đó, Mỹ nắm quyền kiểm soát thế giới.

Để làm được điều này, một trong những đòi hỏi cấp thiết là Mỹ phải chống phá thành công những nước có ý thức hệ đối lập như Việt Nam. Đó là mục tiêu lâu dài và xuyên suốt của Mỹ đối với ta và Mỹ chưa bao giờ từ bỏ mục tiêu đó từ trước cho đến nay.

Muốn thực hiện được mục tiêu này, giới quan chức Mỹ đã sử dụng những "công cụ mềm" như CIA, tổ chức khủng bố Việt Tân, và trước đó có nhiều tổ chức khác nữa như Pol Pot, FULRO,...

Như chúng ta đã thấy, Mỹ luôn tìm mọi cách để lên án Việt Nam về dân chủ, nhân quyền. Những lá bài như tôn giáo và sắc tộc được Mỹ lợi dụng rất khôn khéo. Đất nước ta nay đã vững, chỉ ngoại lực bên ngoài thôi thì khó có thể phá vỡ được khối sức mạnh này. Duy chỉ có một cách nhanh nhất là phải kích cho nó tự vỡ ở bên trong, sau đó sử dụng "sức mạnh cứng" là ngoại lực bên ngoài để phá vỡ được hoàn toàn "quả trứng cứng" này.

Và liệu những sự kiện gần đây ở Việt Nam có nằm trong sự kiểm soát của Mỹ hay không ? Chắc các bạn cũng sẽ tự tìm kiếm được câu trả lời cho riêng mình.

Theo bạn Quốc Tuấn (Nguồn facebook Quốc tuấn)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm