Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 1, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Nguyễn Lân Thắng trong một status của mình đã lên tiếng thẳng thừng về cái gọi là giải phụ nữ cam đảm thế giới do Bộ ngoại giao Hoa Kỳ mới đây tổ chức trao.


Nguyễn Lân Thắng cho rằng, giải thưởng phụ nữ cam đảm thế giới của Hoa Kỳ vừa trao cho bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của Việt Nam (blogger Mẹ Nấm) chỉ là một trò hề. Bởi, "chỉ cần người đủ tay, chân,... không ngồi xe lăn là được lĩnh giải". Đồng thời, Nguyễn Lân Thắng cũng cho rằng tổ chức trao giải thưởng này "có mắt như mù".

Ảnh chụp màn hình facebook khi quan điểm của Nguyễn Lân Thắng bị đem ra mổ xẻ


Hàm ý của Nguyễn Lân Thắng ở đây là gì khi phỉ báng cái giải thưởng mà những người cũng hội, cùng thuyền đang ca tụng, tán dương ? Cho đến nay, vẫn chưa ai giải nghĩa được vấn đề này chỉ có điều những kẻ vẫn cùng hội cùng thuyền với Nguyễn Lân Thắng không ngừng comment "chửi bới" và chậm chí có kẻ còn cho rằng Nguyễn Lân Thắng là "bò đỏ".

Quan điểm của Nguyễn Lân Thắng như một gáo nước lạnh rội vào mặt những kẻ tự xưng đấu tranh dân chủ cũng như cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức trao cái giải này.

Đối với người dân Việt Nam không chỉ coi thường tổ chức trao giải và giải thưởng mà còn lên án những hành động can thiệp vào Việt Nam và cái giải thưởng kia không thể làm thay đổi quan điểm của Việt Nam trong việc xử lý bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong tội danh tuyên truyền chống Nhà nước.

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy