Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 13, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Nữ chống cộng cực đoan thường sử dụng nhan sắc của mình để khoe thân câu "like" trên mạng xã hội đã "gặp nạn" đáng tiếc do có sự "ghen tức" giữa các nhóm.

>Bạch Hồng Quyền có vai trò như thế nào trong vụ gây rối ở UBND huyện Lộc Hà

Được biết Hồng Thái Hoàng thường xuyên "khỏa thân" xuất hiện trên mạng để câu like và thường qua đêm với nhiều nhân vật phản động. Sau khi những hình ảnh "không hay ho" gì xuất hiện trên mạng Hồng Thái Hoàng tiếp tục chứng minh khả năng chống cộng cực đoan của mình bằng việc đứng cạnh một nhân vật khá nổi tiếng trong làng zận chủ-kẻ đang bị điều tra về tội tuyên truyền chống nhà nước Vũ Quang Thuận.

Ảnh do chính Đỗ Đức Hợp tự xướng trên facebook của mình


Khi Hồng Thái Hoàng được đứng cạnh Vũ Quang Thuận để "Linestream" -đứng bên tạo dáng thì hàng loạt nhân vật phản động khác đã phải "lồng lộn" ghen tức cái vị trí của ả "điếm" chống cộng. Một mặt họ vẫn nể Vũ Quang Thuận nhưng mặt khác họ ra sức "chửi rủa" Hồng Thái Hoàng như một con điếm bất lương, kiếm tiền bất chấp thủ đoạn, táng tận lương tâm thông qua cái danh "chống cộng cực đoan" của mình.

Các phe, nhóm xã hội dân sự, con đường Việt Nam,... kiên quyết không chấp nhận Hồng Thái Hoàng là người "cùng hội" và họ càng trở nên "không thể chịu đựng" được con người Hồng Thái Hoàng nữa khi Vũ Quang Thuận bị bắt, tạm giam để điều tra , Dũng Vova lại ngay lập tức sử dụng ả làm nền để 'linestream". Trong số đó có Đỗ Đức Hợp, hắn thường xuyên mạng xã hội "chửi đổng" Hồng Thái Hoàng và thường xuyên bóc trần bộ mặt thật của Hồng Thái Hoàng. 

Sự hả hê của Đỗ Đức Hợp sau khi đăng hai tấm ảnh trên lên facebook kèm theo lời bình khá mùi

Mới đây nhất, khi Hồng Thái Hoàng khoe ảnh "đeo cờ vàng" xuất hiện ở Hà Nội, Đỗ Đức Hợp -mặc dù cũng là nhân vật chống cộng cực đoan số 1 -một nhân vật với tích điển hình là "ôm cây" để bảo vệ cây ở Hà Nội đã không giữ nổi cơn thịnh nộ của mình.

Sản phẩm là ngày hôm qua Hồng Thái Hoàng với những vết loang lổ xuất hiện trên mặt và ngay lập tức Đỗ Đức Hợp đã có đầy đủ hình ảnh về nạn nhân Hồng Thái Hoàng kèm theo những lời ca của một bài ca không quên.

Thêm bằng chứng Chủ tịch Harvey Dang tố cáo Đỗ Đức Hợp ra tay tàn độc với Hồng Thái Hoàng


Mặc dù, Đỗ Đức Hợp không thừa nhận là chủ mưu gây ra vụ việc này cho Hồng Thái Hoàng nhưng gián tiếp thừa nhận thông qua những gì mà Đỗ Đức Hợp muốn trả thù nhân vật Hồng Thái Hoàng này. Mặc dù, Hồng Thái Hoàng và nhóm phản động của mình vẫn bài ca muôn thủa cho rằng "công an mật" làm nhưng xem ra Đỗ Đức Hợp mới là người "thỏa mãn nhất".

VT (dautruongdanchu.com) 


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm