Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 19, 2017 , 0 bình luận

Sáng 17/5, xã Hưng Trung huyện Hưng Nguyên tổ chức Hội nghị "Quân dân chính Đảng”. Tham dự có đại diện Thường trực Huyện ủy huyện Hưng Nguyên, Công an huyện Hưng Nguyên, chính quyền xã Hưng Trung và gần 100 người là Bí thư, xóm trưởng, các hội CCB, thanh niên, phụ nữ của các xóm thuộc xã Hưng Trung.

>Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền lý giải sao về khoản tiền trong tài khoản ?
Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy xã Hưng Trung  đã điểm qua một số tình hình ANTT trong và ngoài địa bàn thời gian gian qua. Đại tá Lê Văn Thái - Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên cũng đã thông báo về âm mưu, phương thức hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân và một số sai phạm của đối tượng Hoàng Đức Bình (trú tại xóm 6, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên).
Người dân xã Hưng Trung cực lực phản đối hành động của các linh mục cực đoan
Sau khi nghe qua tình hình ANTT trên địa bàn, trong đó có tình hình liên quan đến đối tượng Hoàng Đức Bình, rất nhiều người có mặt tại hội nghị, trong đó có giáo dân đều lên án, phê phán về các hành vi của Hoàng Đức Bình cũng như của một số linh mục cực đoan trong giáo phận, yêu cầu Đảng, Nhà nước cần có các biện pháp thích hợp để xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Kết thúc hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Phi - Bí thư Huyện ủy đã trao đổi, tuyên truyền bà con giáo dân trong xã và vùng lân cận cần chấp hành theo đúng các quy định của pháp luật, thực hiện đúng 10 điều răn của Chúa, không để các đối tượng xấu có điều kiện lợi dụng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước.
.
Thùy Dung - Mai Hậu (Báo Công an Nghệ An điện tử)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm