Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 19, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Theo như lời linh mục Nguyễn Đình Thục nói với giáo dân, nghi can Hoàng Đức Bình là một luật sư về giúp đỡ cho bà con giáo dân khởi kiện formosa, liệu chân tướng Hoàng Đức Bình có như linh mục nói với giáo dân ....

>Phòng, chống “Diễn biến hòa bình” trên mạng Internet cho thanh niên Quân đội
Linh mục Nguyễn Đình Thục quả thật không còn gì để nói khi lừa phỉnh giáo dân và buộc giáo dân phải tôn kính một kẻ "đầu đường xó chợ"- bị can Hoàng Đức Bình. Linh mục đứng trước giáo dân dõng dạc nói rằng: "Hoàng Đức Bình là một luật sư, có thiện tâm đến giúp bà con giáo dân đi kiện formosa và chúng ta phải kính trọng với luật sư Bình". Hoàng Đức Bình là một kẻ phản động


Ngã ngửa với những gì linh mục Nguyễn Đình Thục nói trước giáo dân, nhiều giáo dân đã phát hiện ra chân tướng Hoàng Đức Bình ngay khi tiếp xúc với bị can Hoàng Đức Bình được linh mục cho ăn nằm, ở đậu tại giáo xứ. Thực ra, Hoàng Đức Bình là ai ? 


Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, CMND số 182457414 do Công an tỉnh nghệ An cấp ngày 26/5/2010, HKTT: xã Hưng Trung - huyện Hưng Nguyên - Nghệ An) không phải là cái tên xa lạ với các cơ quan chức năng cũng như người dân ở xã Hưng Trung bởi hắn quá nổi tiếng không phải vì con đường học hành mà bởi các hành vi vi phạm an ninh trật tự trong một thời gian dài ở Thành phố Hồ Chí Minh trước khi quay về Nghệ An đến với giáo xứ Song Ngọc. Hoàng Đức Bình tốt nghiệp cấp ba sau đó đi theo nhóm No-U Sài Gòn, rồi đến nhóm "Phong trào Lao động Việt" ở Thành phố Hồ Chí Minh. Theo tài liệu của cơ quan CSĐT, ngày 25-12-2015, Hoàng Đức Bình đã tiến hành rải tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh và bị Công an TP Hồ Chí Minh bắt tạm giữ 24 tiếng để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn Độc lập”, phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành, xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12-11-2013) của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản. Tuy nhiên, trái với những điều mà mình mạnh mẽ tuyên truyền, Hoàng Đức Bình lại “co rúm” người, không chịu nộp phạt, bỏ trốn về Nghệ An. Từ khi trở về Nghệ An, thay vì sám hối về hành vi vi phạm pháp luật của mình, Hoàng Đức Bình lại tiếp tục thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Sau sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách “Phó Chủ tịch phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập cái gọi là “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào các tổ chức, tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh.

Hoàng Đức Bình có phải là một luật sư  như lời linh mục Thục quảng cáo ? Hoàng Đức Bình là người mới học hết trung học phổ thông, tham gia vào Phong trào lao động Việt do Trần Ngọc Thành cầm đầu chủ yếu là lừa người đi xuất khẩu lao động tại Ba Lan. Khi mâu thuẫn xảy ra, Bình và một số kẻ phản động cực đoan đã tách ra khỏi nhóm này thành lập nhóm mới do Bùi Thị Minh Hằng làm chủ tịch -do có trình độ cao đẳng, còn Bình có trình độ trung học phổ thông được bầu làm phó chủ tịch. Nhóm này đã thực hiện nhiều hoạt động gây rối ở Thành phố Hồ Chí Minh và Bùi Thị Minh Hằng đã từng bị tuyên án và vừa mãn hạn tù. Vậy, linh mục Nguyễn Đình Thục lại lừa giáo dân và bắt giáo dân phải "cung phụng" Đào Đức Bình như một ân nhân,... Theo hồ sơ quản lý ở xã Hưng Trung (công chức hộ tịch cung cấp) Hoàng Đức Bình là lao động phổ thông chưa từng cắt thủ tục đi học lớp tại chức, trung cấp hay chuyên tu một hệ đào tạo nào. Truy vấn danh sách luật sư trong Hội luật sư Việt Nam, tên là Bình có nhiều nhưng người có tên Hoàng Đức Bình sinh năm 1983 có quê quán ở Hưng Trung - huyện Hưng Nguyên - Nghệ An thì không có ai. Điều này, chứng tỏ âm mưu lừa giáo dân là một trong các kịch bản của linh mục Nguyễn Đình Thục khi nói rằng Bình là luật sư. Không biết khi giáo dân Song Ngọc biết điều này sẽ phản ứng với linh mục như thế nào ?

Khi Hoàng Đức Bình bị bắt, linh mục Nguyễn Đình Thục đã vội vàng điện thoại cầu cứu các linh mục, các cha xứ,... nhưng các cha xứ đều khẳng định Hoàng Đức Bình là phản động của Việt Tân (đoạn video ghi lại những trần tình của linh mục Thục với các linh mục). Sau khi không nhận được sự đồng ý của các cha, linh mục Nguyễn Đình Thục quay sang kêu gọi giáo dân.

Linh mục Nguyễn Đình Thục lừa giáo dân để làm gì ? Có nhiều bằng chứng chứng minh sự liên quan của linh mục Thục với Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình về việc ăn chia số tiền do một số cá nhân ngoài nước gửi vào tài khoản của hai đối tượng trên và một nguồn tiền khác do chính Emily Page Le trực tiếp trao. Đó là những gì để linh mục Thục ngụy biện trước bà con giáo dân là Hoàng Đức Bình là luật sư đến để giúp đỡ giáo dân khởi kiện. Bình không phải là luật sư thì giúp giáo dân kiện tụng cái gì ? Thực chất, Bình đến giáo xứ Song Ngọc, bắt tay với linh mục Thục chủ yếu kích động giáo dân gây rối thông qua hình thức ngụy trang là "khởi kiện formosa", giống như linh mục Thục đã hứa với giáo dân. 

Tin đấu trường dân chủ tiếp tục bóc trần bộ mặt thật của linh mục và những kẻ phản động lợi dụng giáo dân để trục lợi, thực hiện hành vi phản bội Tổ quốc, phản bội Nhân dân.

VT (dautruongdanchu.com)
Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm