Đăng bởi Nam Nguyễn Thành lúc June 7, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Ả Đỗ Thanh Vân mấy ngày gần đây lại luôn tự vỗ ngực tung hô những việc mình làm là "có nghĩa khí", "giúp ích cho đời", "cho xã hội này tốt đẹp hơn".... Thật nực cười cho những kẻ táng tận lương tâm.

>Bóc trần thủ đoạn của Việt Tân: Hãy trở về thực tại (bài 1)Chúng tôi gọi ả là ả điếm Đỗ Thanh Vân-một kẻ táng tận lương tâm, một con buôn chính trị, một kẻ "bán buôn bán người",... có lẽ mới đủ xứng tầm với ả. Lâu nay, ai cũng biết Đỗ Thanh Vân, Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ), Nguyễn Lân Thắng, .... một lũ "bạch tuộc" bán mình cho quỷ dữ, buôn người chính hiệu nhưng xem ra nếu không lột mặt nạ của ả thì ả vẫn tưởng mình "trong sáng", "thánh thiện" để rồi đi lừa người khác...

Ảnh chụp màn hình facebook của ả điếm Đỗ Thanh Vân


Đỗ Thanh Vân "thánh thiện", "trong sáng" và "vì con người"?

Đỗ Thanh Vân vẫn thường livestream, đăng tải bài viết, đoạn cảm nghĩ, hành động trên trang fcebook cá nhân của mình về những sự kiện tiêu cực xảy ra ở Việt Nam thời gian gần đây. Lưu ý, những vụ việc tiêu cực này đều trích đăng lại bài viết do các phóng viên làm phóng sự điều tra đăng tải trên các báo rồi thêm dăm ba câu bình luận, phê phán "độc địa", xỉa xói, soi mói quan chức, chế độ, xã hội,... Sau đó, ả tự "đập ngực" cho rằng "công của mình để làm trong sạch, lành mạnh hóa xã hội"...  Nếu chỉ đơn giản như vậy thôi thì ả đúng là người tốt bị hiểu nhầm thành phản động. Nhưng xem ra vở tuồng của ả diễn vẫn có người tin đó là thật.

Đỗ Thanh Vân là phật hay là người, là gỗ hay là đất ? Tin đấu trường dân chủ đặt ra câu hỏi này chắc nhiều người ngạc nhiên vì sao lại hỏi như vậy. Chắc hẳn ai cũng biết, nếu mình không phải là gỗ, đá, đất, là thánh thần, siêu nhân,... thì cũng cần phải ăn, phải mặc, phải lo toan cho mình, cho con, cho bố, cho mẹ, cho gia đình,... Đỗ Thanh Vân cũng có con, có gia đình,... nhưng sao suốt ngày đi "làm từ thiện" không công -cái nghề mà chúng ta hay gọi "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" mà vẫn có tiền để livestream, thuê nhà ở Hà Nội, TP HCM, đi đây đi đó, son phấn, nuôi con,... Phải chăng, Đỗ Thanh Vân có một đại gia tài trợ ? hay thừa tiền đi làm "không công" cho vui ? Cũng xin thưa rằng bố mẹ của ả Đỗ Thanh Vân vẫn còn nghèo, con của ả vẫn còn nheo nhóc,... ả lấy tiền đâu để xài ?. 

Cái nghề mà Đỗ Thanh Vân làm tưởng chừng "qua được mắt thiên hạ" vừa làm phúc lại vừa được tiền ? đó là nghề gì ? cũng giống như Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Viết Dũng,... cả ngày chỉ ngồi kêu gào, khóc thương cho người khác nhưng thực chất ra họ đâu khóc thương cho ai mà họ khóc thuê, khóc mướn. Tin đấu trường dân chủ nói "trắng phớ" ra để bạn đọc hiểu rõ ràng hơn rằng: Nghề của họ là đi soi mói, tìm sự vụ, sự kiện,... sau đó tiếp cận người bị hại, người đang bị tổn thương,... để giúp đỡ họ. Đúng là sự giúp đỡ này là thật không phải là giả tạo. Nhưng, trong âm mưu của Đỗ Thanh Vân lại là giả tạo, lừa đảo người mình giúp đỡ. Nói thế nào cho dễ hiểu nhỉ ? 

Ví dụ, Gia đình tôi đang bị chính quyền cưỡng chế thu hồi đất, sẵn sàng ngay lập tức có luật sư, có những người đại diện hội, nhóm đến giúp đỡ cả về pháp lý và tiền để theo kiện. Vậy đó, nhưng sự giúp đỡ của họ là gì ? đó là âm mưu của họ mà người được giúp không hề biết được khi họ đến đặt vấn đề giúp đỡ. Như chúng tôi đã nói ở trên, Đỗ Thanh Vẫn cũng như những vị luật sư, người đại diện hội nọ, nhóm kia họ có làm không công không ? họ có bỏ tiền của gia đình mình ra để giúp đỡ "tận tâm" không ? chắc chắn là không.

Vậy, họ giúp đỡ vì mục đích gì-đó là hành vi buôn người

Chúng tôi gọi ả điếm Đỗ Thanh Vân cũng như những đối tượng khác là buôn người. Bởi, chính ả Đỗ Thanh Vân làm việc đó là theo sự chỉ đạo của Việt Tân hoặc một hội, nhóm tổ chức nước ngoài nào đó, có như vậy, ả mới  có tiền đi ăn, để ở, đi lại, chi phí, giúp đỡ,...  Khi người được giúp đỡ mang ơn Đỗ Thanh Vân thì lúc này ả sẽ làm gì ? sai khiến họ làm những việc mà theo như một người đã từng bị ả Đỗ Thanh Vân lừa phỉnh đã nói với Tin đấu trường dân chủ rằng: "Ngại quá, khi ân nhân của mình nhờ và yêu cầu tham gia mình lại từ chối thì thật vô ơn nên đã làm". 

Đỗ Thanh Vân chính là kẻ đi dụ dỗ, mua chuộc người khác theo mình, theo hội nhóm mà mình đang tham gia và chăc ả điếm Đỗ Thanh Vân cũng chỉ biết đến vậy còn sau đó là cái gì chắc giờ này ả cũng chưa nghĩ ra và với trình độ của ả thì có nghĩ cả đời cũng không ra.

Vậy, vì sao ả điếm Đỗ Thanh Vân chỉ việc mang tiền đi phát mà không biết sau đó sẽ làm gì ? chắc nhiều bạn cũng băn khoăn về câu hỏi này phải không ? đó là vấn đề mà nhiều người lâu nay vẫn mắc vào cái bẫy buôn người của ả điếm Đỗ Thanh Vân cũng như các đối tượng khác. Thực chất, của vấn đề Việt Tân muốn gây dựng một xã hội dân sự-với những người dân quay lưng lại với chế độ, chính quyền và theo đó tự khắc chế độ, chính quyền sẽ xụp đổ. Những người mà ả Đỗ Thanh Vân mua được bằng tiền, bằng sự giúp đỡ,... chính là những người dân trong xã hội dân sự để giúp Việt Tân lật đổ chính quyền, lật đổ chế độ nhằm khôi phục lại chế độ ngụy quân, ngụy quyền ở Việt Nam.

Vậy, nghề của ả Đỗ Thanh Vân là vậy nhưng xem ra ả vẫn tưởng không ai biết, nên vẫn tự vỗ ngực cho rằng mình đi làm phúc, đi làm từ thiện, đi làm không công .... 

Chúng tôi bóc trần điều này nhằm mong muốn những ai đang rơi vào cảnh ngộ không bị mua chuộc, không bị sai khiến,... bằng những hành động trái pháp luật, trái đạo lý và đi ngược lại giá trị xã hội mà Nhân dân ta đang xây dựng. 

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm