Đăng bởi Nam Nguyễn Thành lúc June 10, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Ả điếm Đỗ Thanh Vân vẫn tưởng mình cao đạo, nhân nghĩa sau khi Tin đấu trường dân chủ bóc mẽ bộ mặt thật của ả, nhưng xem ra ả vẫn chứng nào tật ấy và lần này thì chắc không còn chỗ mà chui.Sự "Thánh thiện" đến đểu cáng của ả điếm Đỗ Thanh Vân ở chỗ, bất kỳ vụ gì, việc gì ả cũng "lao vào" tranh công, cướp sức và khoe khoang "hàng thiện", "hàng nhân" nhưng thứ đạo đức giả như ả thì không thể không "lòi đuôi cáo"....

Ả điếm Đỗ Thanh Vân lòi bộ mặt giả nhân thông qua đoạn viết satus này trên facebook cá nhân của mình


Hôm nay, trên trang facebook cá nhân, ả chia sẻ lại bài viết của facebook có tên Hung Tran về vụ việc một người phụ nữ có hoàn cảnh như sau: Chị Nguyễn Thị Nhung vừa sinh em bé, chị đang bị các chức năng rối loạn và thiếu máu lên não. sau khi sinh, mất máu quá nhiều và chị đang phải cấp cứu tại phòng cấp cứu bệnh viện nhi tỉnh nghệ an. Hiện tại chị đang rất cần máu để sống, chị nhóm máu O ai trùng nhóm máu xin liên hệ giúp đỡ gấp, bác sỹ bảo nếu chuyền máu bệnh viện thì mất hơn 200 triệu. Mà gia đình thì quá nghèo. Chị cũng cần giúp khẩn cấp về kinh tế để được cứu sống vì con mới sinh ra mà mẹ vậy nên con không biết phải làm sao. Hiện tại bệnh nhân đang rất nguy kịch, xin quý ân nhân thương tình giúp đỡ.".

Và ả Điễm Đỗ Thanh Vân không quên thể hiện tấm lòng "nhân ái" của mình bằng đoạn satus đính kèm lời kêu gọi, Tin đấu trường trích lại đoạn viết của ả "Mình nhóm máu O. Mình sẵn sàng cho máu. Mình cũng có thể ngay lập tức đi xe đò vào Nghệ An, mình cần 7-8h đồng hồ mới có mặt tại đó.
NHƯNG, thể trạng mình yếu, chưa chắc các bác sĩ đã đồng ý để mình cho máu. Vả lại, lỡ trong 7-8 tiếng mình di chuyển đó, sợ không kịp. Ai ở khu vực Nghệ An có nhóm máu O xin giúp cho chị ấy"  (Ảnh chụp màn hình ả điếm Đỗ Thanh Vân).

Có lẽ, Tin đấu trường dân chủ không nên bình luận gì nhiều bởi khi đọc đoạn "tâm can ruột gan ả điếm Đỗ Thanh Vân" viết ra ai cũng hiểu "lòng dạ" của ả thế nào chỉ có điều các cụ ta thường nói "Thùng rỗng kêu to" nó là vậy. Người làm được việc thì thường yên lặng còn người không làm được việc thì lại hay nói để tranh công. Thế mới có câu chuyện "Lý Thông cướp công Thạch Sanh". Còn ả điếm Đỗ Thanh Vân để độc giả tự suy xét xem mức độ "nhân ái" "từ bi" "cao thượng" của ả đến đâu ?

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm