Đăng bởi Nam Nguyễn Thành lúc June 10, 2017 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Một nickname thường xuyên xuất hiện trên facebook với những lời tuyên truyền, kích động, vu cáo, xuyên tạc,.. nhằm hỗ trợ đắc lực cho Việt Tân tuyển mộ người, chống phá nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam mang tên Chế Trung Hiếu đã bị bóc trần bộ mặt thật ác quỷ, gian manh.

>Bóc trần bộ mặt thật của Việt Tân: Vì sao tổ chức khủng bố Việt Tân lại được Mỹ và các nước phương Tây dung dưỡng? (bài 3)


Tin đấu trường dân chủ trích đăng lại toàn bộ bài viết của Tran Quoc Hung (nickname trên facebook) để độc giả hiểu rõ bản chất phản động của tên này.

Ảnh chụp màn hình của Chế Trung Hiếu

Qua 1,2 lần gặp gỡ ông ngoài đời, cũng như ông từng giới thiệu và thể hiện thì ông là Việt kiều Mỹ, hồi hương và muốn được sinh sống tại Quê hương xứ sở của mình. Và Ông cũng là người đã tham gia chế độ cũ VNCH ở Miền nam trước năm 1975. Cũng là bạn bè với Nhà báo Nguyễn Phương Hùng về Việt nam đề góp phần vào sự hòa hợp Dân tộc.
Ông là ai? Ông bao nhiêu tuổi rồi? Ông có âm mưu gì khi dám tham gia và tự nhận mình là CCB?
Tôi nói thẳng với Ông nhé: 

Ông nổ với mấy người ông là đại đội trưởng Đặc công khi mới 22 tuổi, rồi một lúc sau lại khè là đơn vị đặc biệt, cuối cùng lại nói phụ trách nhóm TT15W? Lấp lửng câu 2 lần phong Anh hùng quân đội .... đến khi bị Facebook Tam Nguyen truy hỏi thì ông cứng miệng ra không dám trả lời. Xin lỗi ông mạo danh CCB hơi khó đấy, đặc biệt mạo danh Anh hùng quân đội lại càng không thể bởi trên khắp các diễn đàn có đủ các CCB của nhiều quân binh chủng họ sẽ là người kiểm chứng. Ông chỉ khè được các bạn trẻ thôi vì các bạn ấy còn trẻ và thấy Ông cũng đã lên lão rồi. Từ nay trở đi cái vỏ bọc Ông là CCB của QĐND VN của ông đã hết hiệu nghiệm, và chuyện Ông bốc phét 2 lần được phong Anh hùng LLVT ND chỉ là trò cười cho những CCB như chúng tôi mà thôi.

Ở một bình luận khác Ông khoe là đại đội trưởng đặc công 21 của quân khu 5 với thành tích 2 lần được phong anh hùng. Ông nổ như bom nhưng lại không chịu tìm hiểu về QĐND VN vì QK5 làm gì có C Đặc công 21?

Một bình luận về Ông của một CCB chiến trường K: "Tôi dốt về chính trị, quân sự, lịch sử nhưng chỉ cần đọc qua những gì Trung Chế Hiếu comment thì hơn 1 năm trước tôi có thể đoán ra chân tướng. Từ đó tôi rất tránh, khi nào có ông ta comment thì tôi kinh tởm tránh xa không đọc, chỉ đến khi ông ta và vài kẻ khác nhảy vào cắn xé người khác tôi mới cố gắng vạch mặt ông ta. May là có bác Vanthanh Nguyen là CCB chứ một mình tôi thì cũng khó. Chỉ cần bác Vanthanh Nguyen hỏi vài câu là từ một tay múa gậy vườn hoang hùng hổ chuyển ra "im thin thít như một miếng thịt đông", theo nguyên văn của bác Vanthanh Nguyen . Chỉ cần như vậy là đủ rồi, từ nay tôi tránh xa chốn gió tanh mưa máu do đám yêu nước nửa vời này tạo ra ..."

Ông về VN được nuôi trơn lông đỏ da không như ở bên kia mòn mỏi chờ tiền trợ cấp nên rảnh và phởn chí lắm phải không?

Chỗ nào Ông cũng nhảy vào, chữ thì ngắn, kiến thức mù mờ nhưng bình như đúng rồi và rất láo xược. 

Có lần nào đó Ông vào topic của một Luật gia, đang là Chuyên viên cao cấp của bộ 4T cũng là CCB có gần 40 năm tuổi Đảng để phán như thánh với thái độ hậm hực và rất vô học.
Thẳng thắn như vậy để Ông hiểu là những gì Ông làm, Chúng tôi biết hết và không phải giả chết như Ông.

VT (dautruongdanchu.com/Tổng hợp)

Tags:
  1. lŨ "yêu nước kiểu cà chớn này bị thằng Tân nó đạp cho te tua rồi viết đơn tự thú..

    Đúng là hổ nhục cho bọn Bò Cam đầu đất !

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm