Đăng bởi Nam Nguyễn Thành lúc June 30, 2017 , 0 bình luận

 Do sơ ý khi đi tham quan tuyến phố đi hồ Gươm, ông Srakawi Lim đánh rơi ví. Một chiến sĩ công an và bảo vệ Hồ Gươm đã nhặt được và trao trả cho ông. 

>CSGT giúp dân quét dọn đá dăm trên đường

Chiều 30-6, trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến trên phố đi bộ hồ Gươm – Hà Nội, Thượng úy Võ Ngọc Tuấn (đang công tác tại 113, Công an quận Hoàn Kiếm) và anh Nguyễn Văn Phóng (bảo vệ Hồ Gươm) đã nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ  tùy thân, tiền mặt.
Mặc dù đã hỏi mọi người xung quanh, nhưng chiếc ví vẫn không có người nhận. Thượng úy Tuấn và anh Phóng quyết định mang chiếc ví trên vào công an phường Hàng Trống. Tại đây, sau khi kiểm tra tổ công tác phát hiện bên trong chiếc vừa có chứa nhiều thẻ ATM, chứng minh thư mang tên ông Srkawi Lim quốc tịch Indonesia và hơn 14 triệu đồng tiền mặt.
Công an bàn giao lại ví tiền cho ông  Srakawi Lim.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tìm cách liên hệ được với ông Srakawi Lim đang lưu trú tại một khách sạn gần hồ Gươm.
Tại trụ sở công an, ông Srakawi Lim cho biết mình vừa tới Việt Nam trong chiều nay và số tiền có trong ví ông cũng vừa đổi để tiện giao dịch những ngày lưu trú tham quan Hà Nội.  Do sơ ý trong trong lúc đi tham quan nên đã để rơi ví.
ông Srakawi Lim đã bày tỏ sự  cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ công an Việt Nam. 
PHI HÙNG (báo Pháp luật TPHCM)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm