Đăng bởi Nam Nguyễn Thành lúc June 15, 2017 , 0 bình luận

Nhân viên y tế trên máy bay của hãng hàng không American Airlines kéo lê thi thể một nữ hành khách trong tình trạng bán khỏa thân trước sự chứng kiến của nhiều người.
>Thêm gần 200 nghị sĩ Mỹ kiện ông Trump
>Mỹ: Nghị sĩ Cộng hòa cấp cao bị bắn trọng thương
Theo Business Insider, sự việc xảy ra trên chuyến bay khởi hành từ Dallas tới sân bay quốc tế Minneapolis-St Paul hôm 12/6. 
Nữ hành khách 48 tuổi tên Theresa Hines bất ngờ bị đột quỵ trong nhà vệ sinh trên máy bay, khiến chuyến bay phải hạ cánh trong tình trạng khẩn cấp. Các nhân viên y tế tại sân bay quốc tế Minneapolis-St Paul lập tức lên máy bay và tìm cách trợ giúp nữ hành khách. 
Nhân chứng có mặt trên chuyến bay cho biết nhân viên y tế đã kéo lê thi thể của nữ hành khách ra khỏi máy bay Boeing 737 trong khi nửa thân dưới của bà hoàn toàn không được che chắn. Có 150 hành khách có mặt trên máy bay vào thời điểm đó.
Nữ hành khách xấu số Theresa Hines. Ảnh: Facebook.
Đại diện sân bay Minneapolis-St Paul lập tức bác bỏ thông tin trên và khẳng định bà Hines mặc áo thun cùng quần lót khi được khiêng xuống máy bay bằng cáng.
Theo AP, người phát ngôn sân bay biện minh rằng họ chỉ đưa ra phản ứng phù hợp trong tình huống khẩn cấp và "tập trung vào việc đưa nữ hành khách ra khỏi máy bay để cứu sống bà".
Bà Hines qua đời sau khi được đưa xuống máy bay khoảng 1 giờ, bất chấp các nỗ lực của nhân viên y tế.
Trước đó, tiếp viên hàng không đếm số lượng khách trên chuyến bay và phát hiện thiếu một người. Họ gọi cửa nhà vệ sinh nhưng không thấy phản ứng từ bên trong và phát hiện bà Hines đã bất tỉnh.
Thế Long (Báo Zing.vn)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm