Đăng bởi Nam Nguyễn Thành lúc June 27, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, một nhân vật khá nổi tiếng trong làng chống chính quyền trong nước và thường xuyên ra nước ngoài để "liên lạc" với tổ chức khủng bố Việt Tân, đã không được xuất cảnh vào ngày 27/6/2017.

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, sinh 06/4/1970, trú tại Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội định xuất cảnh đi Mỹ vào ngày 27/6/2017 nhưng đã bị cơ quan công an cửa khẩu quốc tế Nội Bài tạm dừng xuất cảnh vì lý do an ninh.

Buổi giao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên truyền sai sự thật lịch sử vào ngày 30/4 nhân kỷ niệm 42 thống nhất đất nước. 

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, với vai trò quản xứ giáo xứ Thái Hà thường xuyên tổ chức "giảng đạo" không đúng với tôn chỉ, mục đích của đạo giáo. Những buổi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lên thuyết giáo là những buổi tuyên truyền xuyên tạc về lịch sử Việt Nam, xuyên tạc về tình hình nhân quyền, tự do, dân chủ; nói xấu, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm các cán bộ lãnh đạo, trong đó có cả Chủ tịch Hồ Chí Minh,... ở Việt Nam. Phải chăng, tôn giáo ngày nay giảng đạo hay là nơi đào tạo về các chuyên ngành lịch sử, khoa học quản lý, pháp luật, con người. Thay vì cầu Chúa, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại giao giảng sai sự thật, vu cáo, vu khống các sự kiện ở Việt Nam.

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong bắt tay với tổ chức phản động Việt Tân thực hiện âm mưu kích động giáo dân giáo xứ Thái Hà tạo cớ gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Ngoài ra, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn bắt tay với các linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,.. thường xuyên tổ chức các buổi hiệp thông cầu nguyện nhưng thực chất là tuyên truyền, vu cáo chính quyền, cơ quan chức năng Việt Nam.
Biên bản của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài về việc tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vì lý do an ninh 

Từ khi tiếp quản giáo xứ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã 7 lần xuất ngoại sang thành phố San Rose thuộc bang California, Mỹ để gặp gỡ những tên cầm đầu của tổ chức Việt Tân, bàn tính kế hoạch chiến lược đấu tranh bất bạo động ở Việt Nam. Qua theo dõi của cơ quan chức năng, việc xuất ngoại của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chẳng qua chỉ là cái cớ để linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đi huấn luyện, đào tạo và bàn chiến lược đấu tranh bất bạo động ở Việt Nam do một số quỹ đứng ra tổ chức như ICNC (tổ chức đấu tranh bất bạo động), NEED (quỹ quốc gia hỗ trợ dân chủ),..

Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm