Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 12, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Thời buổi kinh tế thị trường nên các nhà dân chủ cuội "bay lượn" tung tăng và gắn mác đấu tranh vì cây, vì cá, vì tự do, dân chủ, nhân quyền,... nhưng xem ra chính các nhà dân chủ cuội đấu tố nhau mới hay các nhà dân chủ cuội cũng là hàng "phe" trên thị trường mạng xã hội.

>Chính quyền Việt Nam đang chờ đối tượng Đoàn Thùy Dương ra trình diện
>Nhìn nhận đúng âm mưu của 2 linh mục cực đoan tại Nghệ An: Hậu phương an toàn, vững chắc (bài 3)

Những vụ việc đấu tố ăn chặn tiền từ hải ngoại gửi về cho các nhà đấu tranh dân chủ trong nước xem ra còn khá dài tập. Tưởng chừng sau vụ Mai Xuân Dũng bị Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng,... đấu tố ăn chặn tiền của dân oan, các nhà dân chủ cuội đã rút "kinh nghiệm sâu sắc" ... nhưng xem ra Tin đấu trường dân chủ vẫn phải tiếp tục đề cập đến những câu chuyện này.


Đỗ Đức Hợp chỉ thẳng mặt Bùi Thị Minh Hằng trên mạng xã hội


Đỗ Đức Hợp-một tay anh chị trong làng đấu tranh dân chủ cuội, từng "phe" rất thành công nhiều vụ và cũng bị chặn rất nhiều vụ "phe" thông tin trên mạng xã hội. Chính từ lý do này, Đỗ Đức Hợp quyết không cam chịu để cho những đàn em sau mình vượt mặt "ăn chặn" như Hồng Thái Hoàng, Thái Văn Điền, Le Dung Vova, Bùi Thị Minh Hằng,...

Sau thời gian đấu tố trên mạng xã hội, Đỗ Đức Hợp cảm thấy không "nhằm nhò gì" và "không làm cho đối tượng nhụt chí", Hợp quyết định phương án 2, đến tận nhà để đấu tố và hành xử theo kiểu "xã hội đen". Vụ việc mới xảy ra cách đây 2 ngày, khi Đỗ Đức Hợp đến tận nhà Bùi Thị Minh Hằng để "rằn mặt" cho thấy Hợp quyết "ăn thua" tranh giành địa bàn làm ăn. 
Đỗ Đức Hợp quyết bóc mẽ bộ mặt thật của Bùi Thị Minh Hằng


Bùi Thị Minh Hằng vừa ra tù ngày 11/2/2017 nhưng thị nhanh chóng nhập cuộc dân "phe" và tìm thêm người hậu thuẫn cho những phi vụ của mình nên cũng sớm tạo dựng được thanh thế, chỗ đứng và vị trí làm ăn. Tuy nhiên, công việc mà Bùi Thị Minh Hằng làm có liên quan đến những phi vụ mà Đỗ Đức Hợp từng làm, đang làm đã làm cho Hợp "thất thu" nhiều khoản tiền lớn mang danh "hảo tâm" từ nước ngoài chuyển về. Mặt khác, Bùi Thị Minh Hằng cậy "bản lĩnh 3 năm tù giam" của mình để "làm tới" và "qua mặt" Đỗ Đức Hợp làm cho Hợp đứng ngồi không yên.

Hình thức kiếm tiền của các nhà dân chủ cuội này là gì ? Tin đấu trường dân chủ đã nhiều lần bóc mẽ bản chất thật của những "con phe" chính trị ảo trên mạng xã hội như: ghi điểm bằng hình ảnh, video, lời nói tuyên truyền, vu khống chế độ, chính quyền trên mạng xã hội. Mỗi hình ảnh, clip, bài viết có giá trị sẽ được thanh toán bằng USD (một nguồn tin riêng của Đấu trường dân chủ cho thấy cứ ghi được 6 clip có giá trị ít nhất nhận được 160USD). Ngoài mánh làm ăn này, chúng còn bày chuyện "bán đấu giá" và kêu gọi ủng hộ người này, người khác. Song, không phải ai cũng kiếm được tiền từ hải ngoại vì thời gian này "phe" ảo nhiều quá nên hải ngoại cũng dè chừng và xem xét rất kỹ.

thumbnail

Bùi Thị Minh Hằng sắp ra tù sẽ làm người hay quỷ dữ ?

Điều này trả lời cho câu hỏi vì sao Đỗ Đức Hợp đến tận gia trang của Bùi Thị Minh Hằng để đe dọa, rằn mặt và phỉ báng chuyện "ăn chặn tiền" của Bùi Thị Minh Hằng. Liệu Bùi Thị Minh Hằng có "chùn bước" trước những đe dọa của Đỗ Đức Hợp ? Sự tàn khốc của các dân "phe" trong làng dân chủ cuội sẽ còn tiếp tục, thậm chí còn đổ máu khi sự phân chia không đều cả về thị trường, thị phần và vật chất. 

Bản mặt của các nhà đấu tranh dân chủ cuội theo chúng tôi là "khá dày" và độ "trơ khá cao" nên rất lì đòn và cũng sẽ ăn thua bằng mọi giá. Cùng là người Việt Nam máu đỏ, da vàng nhưng xem ra họ bất chấp đạo lý, pháp luật và dẫm đạp lên nhau chỉ vì tiền. Những đồng tiền "dơ bẩn" đó không biết họ sử dụng vào mục đích gì nhưng chắc chắn trong đó có phần được sử dụng để "thờ cúng ông, bà tổ tiên". Thật đáng kinh cho những con "phe" chính trị ảo trên mạng xã hội, kiếm tiền từ việc xuyên tạc, nói xấu, vu khống cá nhân, tổ chức, cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước. Chúng bất chấp mọi thủ đoạn để xuyên tạc, tuyên truyền nói xấu chế độ, xã hội, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thậm chí còn đùa giỡn trên xương máu của biết bao thế hệ người Việt Nam đã hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.


VT (dautruongdanchu.com)


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm