Đăng bởi Nam Nguyễn Thành lúc July 2, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Khi nói về linh mục Nguyễn Đình Thục quả không còn từ nào có thể thỏa mãn với bản chất đen tối, tâm địa ác độc, tàn nhẫn, vô lương của con người này. Tin đấu trường dân chủ tạm gọi là "ác quỷ".


Ác quỷ lẽ ra chỉ tồn tại trong các truyền thuyết, khoa học viễn tưởng nhưng xem ra lại tồn tại ở Việt Nam, ở giáo xứ Song Ngọc và đội lốt một vị linh mục cao đạo Nguyễn Đình Thục. Vì sao chúng tôi gọi linh mục Nguyễn Đình Thục là ác quỷ ?

Hình ảnh linh mục Nguyễn Đình Thục quay phim, chụp ảnh. Một tác phẩm do bàn tay linh mục "tạo dựng".

Những hành động bất chấp pháp luật, đạo lý khi kích động giáo dân, tụ tập, gây rối,... để quay phim, chụp ảnh gửi về California để kiếm tiền là những gì mà giáo dân, Nhân dân Việt Nam từng chứng kiến, lên án hành vi của linh mục Nguyễn Đình Thục.

Chưa dừng lại ở đó, Ác quỷ linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng trẻ em thuộc con em giáo dân giáo xứ Song Ngọc để "làm trò" kiếm tiền thì không thể chấp nhận được. Phải chăng, Nguyễn Đình Thục không còn khả năng "lừa" người lớn khi giáo dân nhận ra bộ mặt thật của y hay mưu đồ đen tối với tâm địa của quỷ dữ hiện hình trong con người của linh mục Thục ?

Nhìn hình ảnh các em học sinh bậc tiểu học cầm những tấm biểu ngữ mà bản thân các em không hiểu gì là vấn đề thuộc về trách nhiệm, lương tâm của người lớn tuổi. Nếu thực sự các em hiểu biết vấn đề chính trị, tội phạm thì đã đành những rõ ràng lợi dụng sự trong sáng, ngây thơ của các em để mưu đồ chính trị cá nhân là trò hèn hạ và đê tiện.  

Lẽ ra, người có trách nhiệm phải giúp các em học tập, giáo dục các em phát triển,... nhưng lại kích động các em vào "trò chơi" người lớn không phù hợp với lứa tuổi liệu có xứng đáng. Những người làm cha, làm mẹ không biết có suy nghĩ gì khi để linh mục Nguyễn Đình Thục bày trò này ?

Đê tiện và bỉ ổi hơn, linh mục Nguyễn Đình Thục còn chạy trước quay phim, chụp ảnh để gửi về cho trung tâm đầu não là đảng việt tân ở California. Linh mục Nguyễn Đình Thục quay phim, chụp ảnh những hình ảnh này để làm gì ngoài số tiền nhận được theo sự vụ. Bản chất hám lợi, mưu đồ đen tối đã làm cho linh mục Nguyễn Đình Thục trở thành ác quỷ. Đến ngay các em học sinh tiểu học, người già hắn cũng không tha. 

Kịch bản mà linh mục tạo dựng ngoài việc kích động giáo dân, người già, trẻ em phản đối chính quyền, phản đối nhà nước, chế độ,... cứ lặp đi, lặp lại nhiều lần với tần xuất ngày càng tăng. Khi cơ quan chức năng đến tuyên truyền, thuyết phục,... linh mục Thục kích động giáo dân tấn công lực lượng chức năng để quay phim, chụp ảnh vu cáo và đương nhiên cũng để tính tiền với hải ngoại.

Sự lẩn trốn pháp luật của linh mục Nguyễn Đình Thục có thể tiếp tục thoát trong vụ này những sẽ không thể thoát trong những vụ khác. Lưới trời lồng lộng và rồi sẽ đến ngày linh mục Thục phải chịu quy án về những việc đã làm với giáo dân, trẻ em, người già và dân tộc Việt Nam.

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm