Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 29, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Làng dân chủ, chống cộng cực đoan như bị một "gáo nước lạnh" khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang xuất hiện trong buổi tiếp đón đại sứ Cu Ba và những lời lập luận yếu ớt, chống chế và có phần "đần độn" được thể hiện trên mạng xã hội.


Cách đây gần 1 tháng, một số báo chí phản động trong nước và nước ngoài ra sức ngụy biện với thuyết âm mưu "diễn giải sự vắng bóng Chủ tịch nước Trần Đại Quang" trên các nghị trường chính trị trong nước và suy diễn theo lối quy chụp, xuyên tạc. 

Một sự chứng minh "ngớ ngẩn" của những kẻ chống cộng cực đoan


Ngay khi thông tin chính thức trên báo chí đưa tin về việc sáng 28/8/2017, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp ngài Herminio Lopez Diaz, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Cuba tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam là một "gáo nước lạnh" dội vào thế lực chống cộng cực đoan vẫn đang "say sưa" suy diễn, tung tin đồn thất thiệt.

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy các thông tin và hình ảnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang xuất hiện chúng cố gắng tìm, kiếm, bới xem có điểm gì khả nghi không để từ đó lại tiếp tục đưa ra luận điệu của mình. Một trong số các luận điệu "yếu ớt" suy diễn và xem ra có phần ngớ ngẩn cho rằng: "Hình ảnh mà báo chí Việt Nam đưa tin là ảnh photoshop, là giả mạo, là mị dân và lừa nhân dân Việt Nam...".

Thật nực cười và ngớ ngẩn cho các đối tượng chống cộng cực đoạn khi đưa ra bình luận với sự tìm hiểu rất công phu như sử dụng hình ảnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang năm 2016 để so sánh với hình ảnh năm 2017 (mới nhất được đăng tải) từ đó chỉ ra những điểm nghi ngờ và dẫn đến một kết luận ảnh Chủ tịch nước đã bị Photoshop để đánh lừa nhân dân Việt Nam.

thumbnail

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Cuba

August 28, 2017 0 nhận xét

Điều buồn cười ở chỗ, các báo điện tử của Việt Nam cơ bản chỉ đưa tin với hình ảnh được chụp từ video clip do video clip về hình ảnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang là video có bản quyền của truyền hình quốc gia Việt Nam nên rất ít báo có được video này. Hiện tại chỉ có báo Dân trí có được đoạn video ngoài VTV là cơ quan có bản quyền về đoạn video. Tin đấu trường dân chủ cũng không triết xuất được đoạn video vì bản quyền nên chỉ dẫn đường link để mọi người xem về hình ảnh Chủ tịch nước trong bản tin thời sự được phát sóng tối ngày 28/8/2017 Tại đây. Như vậy, đã có video phát trên sóng truyền hình thì không thể "ngụy biện" là photoshop ảnh được.

Video về Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp đón ngài Herminio Lopez Diaz được phát trên bản tin thời sự của Đài truyền hình quốc gia Việt Nam nên các hình ảnh mà báo chí đưa tin chỉ là ảnh chụp lại từ video này. Các đối tượng chống cộng cực đoạn có thể không hiểu hoặc cố tình không hiểu tiếp tục luận điệu xuyên tạc cho rằng báo chí Việt Nam photoshop ảnh Chủ tịch nước để đánh lừa dư luận.

Qua vụ việc này, chúng ta thấy rõ bản chất, âm mưu của những kẻ chống cộng cực đoan vẫn cố tình xuyên tạc về các nhân vật cán bộ cấp cao của Nhà nước như vào năm 2016, chúng phao tin về đồng chí Võ Văn Thưởng (trưởng ban Tuyên giáo TW) nhưng sau đó 3 tháng đồng chí Thưởng xuất hiện và tiếp xúc cử tri Bến Tre và cho đến nay luồng thông tin đồn thổi về cái chết nọ, cái chết kia đã chấm dứt...

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy