Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 9, 2017 , 0 bình luận

Sáng 9-8, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP cho biết đơn vị Tiểu đoàn 4 đã bàn giao một chiếc bóp cho người dân đánh rơi trên đường.

Trước đó, nhờ tinh thần phấn đấu trong công tác, binh nhì Lê Tấn Phát – chiến sỹ nghĩa vụ của Tiểu đoàn 4 cho nghỉ phép trong một ngày cuối tuần để về thăm gia đình.
Binh nhì Phát trao lại bóp cùng tài sản nhặt được cho anh Thức

Vì vậy, chiều 6-8, trong lúc binh nhì Phát chạy xe máy từ nhà lên đơn vị. Khi chạy đến đoạn đường DT1/2 (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn), Phát nhìn thấy một chiếc bóp nằm ven đường nên dừng xe lại kiểm tra.
Nhìn thấy chiếc bóp còn nguyên vẹn, bên trong còn có một số giấy tờ tùy thân và tiền mặt nên Phát nhặt lên và nhanh chóng lên đơn vị báo cáo ban chỉ huy Tiểu đoàn 4.
Tại thời điểm phát hiện, trong bóp có một giấy phép lái xe, một chứng minh nhân dân, ba giấy đăng ký xe, một thẻ ATM đều mang tên Phan Trí Thức và 1.640.000 đồng.

Từ những thông tin trên, Tiểu đoàn đã tìm cách liên lạc với người đánh rơi chiếc bóp. Ngay ngày hôm sau, anh Phan Trí Thức đã đến Tiểu đoàn 4 để nhận lại chiếc bóp, đồng thời gửi lời cám ơn chân thành đến binh nhì Phát cùng Tiểu đoàn đã giúp anh có cơ hội tìm lại tài sản đã bị đánh rơi.
Tiểu đoàn 4 bàn giao lại tài sản bị đánh rơi cho anh Thức

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm