Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 28, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới những ngày này đều háo hức chuẩn bị và tổ chức diễu hành biểu thị tinh thần bất diệt "Quốc khánh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa" và nay là nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

>Việc làm cần thiết để bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo chính đáng của nhân dân

Cộng đồng người Việt tại Đức, phần đa là những người con xứ Nghệ mặc dù học tập, sinh sống, công tác xa quê hương nhưng trong họ vẫn hun đúc một tình yêu quê hương đất nước. Mỗi sự kiện lịch sử gắn liền với sự kiện chính trị trọng đại của đất nước Việt Nam, cộng đồng người Việt tại Đức đã thắp lên "ngọn lửa" truyền thống vẻ vang, anh hùng bất khuất của dân tộc Việt Nam bằng những hành động kỷ niệm đáng trân trọng.

Rừng người với cờ Tổ  quốc- màu cờ đỏ sao vàng rất đặc trưng và nổi bật trên các con phố của Thủ đô của Đức


Chị Tú Anh (một Việt kiều) ở Đức và là người phụ nữ cam đảm từng làm cho Bùi Thanh Hiếu phải thất bại trong âm mưu tổ chức biểu tình chống đối nhà nước ta ở Thủ đô Berlin (Đức) đã nói: "Chúng tôi tổ chức sự kiện chào mừng Ngày quốc khánh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhằm duy trì truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc Việt Nam cho các thế hệ và nhất là thế hệ con cháu chúng tôi. Đồng thời, khẳng định với một số phần tử chống cộng cực đoan ở Đức rằng họ sẽ không có đất để tồn tại và không có cơ hội để thực hiện hành vi chống phá dù đó không phải là lãnh thổ của Việt Nam. Ở bất kỳ đâu có người Việt Nam thì sẽ không chấp nhận bất kỳ một hành vi nào phá hoại Tổ quốc Việt Nam".

Dòng người Việt với cờ đỏ sao vàng diễu hành với một đoàn người dài bao gồm cả người già, trẻ em diễu hành dọc các con phố ở trung tâm Thủ đô của Đức, không khí náo nhiệt, tưng bừng và phấn khởi.

Mời các bạn xem một số hình ảnh về sự kiện này vừa diễn ra tại Thủ đô Berlin của Đức:

Không khí chuẩn bị rất khẩn trương, tấp nập và vui vẻ khi có sự tham gia của các cháu.VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm